เข้าสู่ระบบ
Wild Rift's Horizon Cup เข้าสู่รอบ knockout แล้ว!?

Wild Rift's Horizon Cup เข้าสู่รอบ knockout แล้ว!?

Wild Rift “jjmaple”

เมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายน การแข่งขันระดับนานาชาติครั้งแรกของ Wild Rift เริ่มต้นขึ้นในรายการ Horizon Cup เริ่มที่รอบแบ่งกลุ่ม สำหรับทั้ง 10 ทีมที่เข้าร่วมการแข่งขันครั้งนี้ นี่จะเป็นโอกาสของพวกเขาในการแสดงให้โลกเห็นว่าพวกเขาเก่งที่สุดใน Wild Rift แต่การแข่งขันนั้นดุเดือดและมีเพียง 6 ทีมเท่านั้นที่จะผ่านเข้าสู่รอบน็อคเอาท์ และเมื่อรอบแบ่งกลุ่มจบลง จะมีทีมที่ถูกคัดออกทั้งหมด 4 ทีม โดยทุกๆทีมต้องดิ้นรนเพื่อรอดพ้นจากการถูกคัดออก

กลุ่ม A มี 2 ทีมที่ถูกคัดออกนั่นก็คือ ทีม Tribe Gaming และ TSM เป็นสองทีมที่ต้องผิดหวังในปีนี้ เนื่องจากทีมในอเมริกาเหนือและใต้ได้ยึดเอาตำแหน่งของพวกเขาในกลุ่มนี้ได้ โดยที่ก่อนหน้านี้ SBTC Esports ดูเหมือนพวกเขาจะเป็นคนที่ตกรอบ เนื่องจากพวกเขาแพ้สองซีรีส์แรกไปอย่างรวดเร็ว – แต่เมื่อพวกเขาล้ม Tribe Gaming และ TSM ชะตากรรมของพวกเขาก็ถูกปิดผนึกไว้ เหลือเพียงทีมจากเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เกาหลีใต้ ญี่ปุ่น และจีนเท่านั้นที่จะต่อสู้เพื่อถ้วย Horizon Cup

ทีมที่ตกรอบจากกลุ่ม B แน่นอนว่าไม่ใช่ทีมจากเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จีน หรือญี่ปุ่น – แต่น่าเสียดายที่ทีม Queso ของยุโรปและ eBRO Gaming ในอเมริกาใต้ แม้ว่าพวกเขาจะเล่นซีรีส์สุดท้ายในวันสุดท้ายของ Group Stages ได้ดี แต่ eBRO ถูกคัดออกตามทางเทคนิคในวันที่ 3 โดยแพ้สามซีรีส์เปิดรอบแรก สำหรับ Team Queso พวกเขาต้องการจะโบกธง EU ในการแข่งขัน Wild Rift แต่การแพ้ Sengoku Gaming จะทำให้พวกเขาก็ต้องผิดหวังไปอีกครั้ง

เมื่อรอบแบ่งกลุ่มจบลงแล้ว เราจะเข้าสู่ช่วงการแข่งขันรอบ knockout ทันที โดยที่อันดับ 2 ของแต่ละกลุ่มจะเจอกับอันดับ 3 ของอีกกลุ่ม ในขณะที่อันดับ 1 ของทั้งสองกลุ่มจะได้รอคู่ต่อสู้อยู่ในรอบรองชนะเลิศ

การสนทนา

เป็นคนแรกที่จะได้คอมเมนท์
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด อ่านเพิ่มเติม