เข้าสู่ระบบ
มีคำใบ้!! มาแล้วสปอนเซอร์ใหม่ของ XERXIA Esports

มีคำใบ้!! มาแล้วสปอนเซอร์ใหม่ของ XERXIA Esports

Valorant “jjirahat1998”

XERXIA Esports เตรียมเปิดตัวสปอนเซอร์รายใหม่ของ XERXIA เป็นของกินจากอิตาลี

Sponsor คือ ผู้สนับสนุน หรืออีกคำที่บ้านเรานิยมใช้กันก็คือ ผู้ใหญ่ใจดี นั่นเอง นับว่าเป็นอีกหนึ่งส่วนที่สำคัญสำหรับวงการ Esports เป็นอย่างมาก เพราะหากสังกัดใดที่ได้ Sponsor เข้ามา จะทำให้มีทั้งเงิน ทั้งสิ่งของต่าง ๆ เข้ามาด้วย และสามารถทำให้ต้นทุนต่าง ๆ ลดลงได่ด้วยเช่นกัน

และล่าสุดทีม XERXIA Esports ของเราที่ได้ไปแข่งเกม VALORANT ไกลถึงไอซ์แลนด์ พึ่งได้ Sponsor เข้ามาหมาด ๆ กันแบรนด์พิซซ่าเจ้าหนึ่ง แถมด้วยการตั้งรูปโปรไฟล์ และรูปภาพหน้าปก เป็นรูปพิซซ่าตัดเป็นรูปประจำทีมของ XERXIA ผ่านทางเพจ Facebook Official ของ XERXIA Esports

งานนี้ไม่ต้องคิดไปไหนไกลเลยเพราะเป็น Sponsor อาหารอิตาลีอย่างแน่นอน แต่จะเป็นใครนั้นอาจจะต้องเดากันสักเล็กน้อย และเรา GosuGamersThailand ได้มือดี ScreenShot IG Story ของ CEO Gammy ไว้ได้ และในนี้ได้มีคำใบ้แฝงมาด้วย!!

งานนี้ถือเป็นอีกหนึ่งความก้าวหน้าของ XERXIA ซึ่งได้พิสูจน์ความสามารถมาแล้วผ่านการคว้าอันดับ 1 ในประเทศไทย และการอยู่เหนือกว่าหลาย ๆ ทีมในการแข่งขัน VALORANT ที่ไอซ์แลนด์ และสปอนเซอร์เจ้านี้จะเป็นใคร เพื่อน ๆ ลองมาทายกันดูนะครับ ใครทายถูกมารางวัลเป็นคำชม เก่งมาก!!

 

GosuGamers Thailand รายงาน

การสนทนา

เป็นคนแรกที่จะได้คอมเมนท์
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด อ่านเพิ่มเติม