เข้าสู่ระบบ
เมต้าสั่นคลอน! Shroud กล่าว การโดนเนิร์ฟของ Jett อาจทำให้ผู้เล่นเลือก Yoru มากขึ้น

เมต้าสั่นคลอน! Shroud กล่าว การโดนเนิร์ฟของ Jett อาจทำให้ผู้เล่นเลือก Yoru มากขึ้น

Valorant “jjirahat1998”

เมื่อวันที่ 20 เมษายน Riot Games ได้ประกาศการเปลี่ยนแปลงสำคัญบางอย่างของ Jett ที่จะมาถึงในแพตช์ที่ 4.08 นักพัฒนาได้ตัดสินใจที่จะเนิร์ฟ Tailwind อันเป็นเอกลักษณ์ของเอเจนต์ ซึ่งในสายตาของหลาย ๆ คน นี่คือจุดแข็งที่สุดของ Jett ทำให้ตอนนี้ผู้เล่นต่างสงสัยว่าการปรับเปลี่ยนดังกล่าวจะส่งผลอย่างไร 

ต่อมา "Shroud" สตรีมเมอร์ชื่อดัง อดีตมือโปรเกม FPS ให้ความเห็นเกี่ยวกับผลกระทบจากการเปลี่ยนแปลงของ Jett ที่จะเกิดขึ้นต่อเกม เขาคิดว่าเนื่องจากการที่ Jett ถูกเนิร์ฟ Yoru จะถูกเลือกบ่อยขึ้น

ด้วยการเปลี่ยนแปลง Jett ใหม่ เราอาจจะเห็น Yoru ออกมามากยิ่งขึ้น ในความเห็นของผม Jett เธอก็ยังจะถูกเลือกอยู่ แต่ผมไม่คิดว่าเธอจะถูกเลือกมากขนาดนั้น

- Shroud

 

Shroud กล่าวว่าข้อได้เปรียบที่ใหญ่ที่สุดของ Jett คือการพุ่งของเธอ ซึ่งเป็นสิ่งที่ Riot ตั้งเป้าไว้ในแพตช์หน้า “สิ่งสำคัญที่ทำให้เธอเก่งไม่ใช่เพราะกริชของเธอ อะไรก็ตาม” Shroud อธิบาย “แต่มันเป็นการแดชในทุกรอบอย่างสมบูรณ์แบบ"

การเปลี่ยนแปลงที่จะเกิดขึ้นกับ Tailwind ของ Jett จะทำให้เธอสามารถใช้ Dash ได้เป็นเวลา 12 วินาทีหลังจากที่กดใช้ความสามารถ ในช่วงเวลาสั้นๆ นั้น ผู้เล่นจะสามารถแดชได้หนึ่งวินาทีหลังจากเปิดใช้งาน และหากพวกเขาไม่ทำเช่นนั้นใน 12 วินาทีนั้น ความสามารถก็จะหมดอายุลง

การสนทนา

เป็นคนแรกที่จะได้คอมเมนท์
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด อ่านเพิ่มเติม