เข้าสู่ระบบ
Main Sova แทบร้อง! หลัง Riot เตรียมเนิร์ฟนักธนูในแพตช์ 4.08

Main Sova แทบร้อง! หลัง Riot เตรียมเนิร์ฟนักธนูในแพตช์ 4.08

Valorant “jjirahat1998”

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ Jett โดนเนิร์ฟไป คิวถัดมาก็ถึงเวลาที่ Sova จะโดนบ้าง งานนี้ทำเอา Main Sova แทบร้องเลยทีเดียว

VALORANT เป็นเกมที่มีการอัปเดตอยู่เป็นประจำ โดยกระบวนการนี้ทำขึ้นเพื่อให้ผู้เล่นได้รับเนื้อหาใหม่และรีเฟรชเนื้อหาที่มีอยู่ นักพัฒนาสามารถเพิ่ม Agent Skill, อาวุธ และอื่น ๆ ได้ผ่านการอัปเดตเหล่านี้ นอกจากนี้ พวกเขายังมีการปรับเปลี่ยนองค์ประกอบในเกมให้สมดุล เช่น การบัฟ และ การเนิร์ฟ ตามความคิดเห็นที่ได้รับจากผู้เล่น ซึ่งการแก้ไขข้อผิดพลาดยังทำผ่านการอัปเดตเหล่านี้อยู่เสมอ

การอัปเดตที่กำลังจะมีขึ้นของ VALORANT คือแพตช์ 4.08 และมีกำหนดการในวันที่ 27 เมษายน 2022 ในการอัพเดทนี้ นักพัฒนาจะเพิ่ม Fade ซึ่งเป็น Agent คนใหม่ชาวตุรกี นอกจากนั้นพวกเขาจะให้บัฟและเนิร์ฟสำหรับตัวละครที่มีอยู่ในเกม โดยหนึ่งในตัวละครที่ถูกเนิร์ฟอย่างหนักในการอัปเดตนี้คือ Sova

ผู้เล่นได้รู้เกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงนี้ผ่าน VALORANT Updates บน Twitter โดยพูดถึงเนิร์ฟของ Sova ใหม่ในเกม จากการโพสต์ผู้เล่นได้เรียนรู้ว่าการโจมตีด้วย Shock Dart ของ Agent จะสร้างความเสียหายได้เพียง 75 ดาเมจ จากเดิมที่ 90 ดาเมจ ระยะเวลาของโดรนของเขาก็ลดลงเหลือ 8 วินาทีเช่นกัน และจะสแกนเพียง 2 ครั้งด้วยความล่าช้า

ผู้เล่นมีความคิดเห็นที่แตกต่างกันเกี่ยวกับการเนิร์ฟเหล่านี้ แต่ทุกคนต่างเห็นพ้องกันว่าการเปลี่ยนแปลงนั้นรุนแรงเกินไป ตามที่ผู้เล่นส่วนใหญ่กล่าวไว้ การเนิร์ฟโดรนและ Shock Dart นั้นเป็นสิ่งที่เข้าใจได้ แต่การเปลี่ยนสไตล์การเล่นของตัวละครผ่านแอนิเมชั่นใหม่นั้นไม่เป็นที่ยอมรับ ผู้เล่นหลายคนทุ่มเทเวลาและพลังงานเพื่อเรียนรู้วิธีทำงานของตัวละครและการเปลี่ยนแปลง ซึมสิ่งนี้จะทำให้ความพยายามทั้งหมดล้มเหลว

การสนทนา

เป็นคนแรกที่จะได้คอมเมนท์
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด อ่านเพิ่มเติม