เข้าสู่ระบบ
ไม่ง้อคอม!! มือดีปล่อยวิดีโอ 9 นาที กับตัวอย่างการเล่น VALORANT Mobile ที่ประเทศจีน

ไม่ง้อคอม!! มือดีปล่อยวิดีโอ 9 นาที กับตัวอย่างการเล่น VALORANT Mobile ที่ประเทศจีน

Valorant “jjirahat1998”

หลังจากที่ VALORANT ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นเกมอันดับต้น ๆ บน PC ล่าสุดเกมชื่อดังนี้กำลังจะตีตลอดมือถือเรียบร้อยแล้ว

นับตั้งแต่เกม VALORANT ของ Riot Games ได้แผยแพร่สู่สาธารณะบนแพลตฟอร์มพีซี ตัวเกมก็ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามซึ่งสามารถจัดการแฟน ๆ ในพื้นที่ FPS ที่มีการแข่งขันสูง

ในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา เกมดังกล่าวมีความก้าวหน้าอย่างมากในการเป็นหนึ่งในชื่อเกมของวงการ Esports แม้ว่าแฟน ๆ จะเล่นได้บน PC เท่านั้น อย่างไรก็ตาม มีสิ่งที่กำลังจะเปลี่ยนไปในไม่ช้า เนื่องจาก Riot Games กำลังจะเปิดตัวเวอร์ชั่นมือถือเร็ว ๆ นี้

 

เป็นเวลานานแล้วที่ผู้พัฒนาเกมอย่าง League of Legends ได้เปิดเผยแผนการที่จะเพิ่มฐานผู้เล่นด้วยการนำเกมมาอยู่บนมือถือ เกมชั้นนำมากมาย เช่น Fortnite, Call of Duty และอื่น ๆ อีกมากมายได้มีการทำออกมาแล้ว และ VALORANT จะเป็นเกมล่าสุดที่เข้าร่วมรายชื่อเกมบนแพลตฟอร์มนี้

ตามที่คนวงในในอุตสาหกรรม DannyINTEL บอก นักพัฒนาได้เริ่มทดลองเล่นเกมในจีนแล้วเพื่อให้ผู้เล่นได้สัมผัส และหลังจากการทดสอบสองสัปดาห์ ในที่สุดเราก็ได้เห็นการเล่นเกมบนมือถือเป็นครั้งแรก

โดยส่วนใหญ่แล้ว ภาพจะดูค่อนข้างคล้ายกับที่เราคุ้นเคยบน PC อย่างไรก็ตาม มีการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญบางประการเกี่ยวกับการเล่นเกม เพื่อให้เหมาะสมกับรูปแบบการเล่นเกมบนมือถือ

ต่างจาก Fortnite และ Call of Duty ที่ต้องอาศัยการเคลื่อนไหวและทักษะ FPS อื่น ๆ เป็นอย่างมาก VALORANT เน้นไปที่การยิงที่แม่นยำเป็นส่วนใหญ่ 

ในขณะที่ Riot Games ดูเหมือนจะมีความก้าวหน้าอย่างมากในโลกของเกมมือถือ แฟน ๆ ก็รอฟังเพิ่มเติมว่าเกม FPS ที่แข่งขันกันจะเข้าสู่คอนโซลอย่าง PlayStation และ Xbox หรือไม่ หลังจากเปิดตัวบนมือถือ และต้องรอเวลาเท่านั้นที่จะเป็นการยืนยันว่านักพัฒนามีแผนดังกล่าวในอนาคตอันใกล้นี้หรือไม่

การสนทนา

เป็นคนแรกที่จะได้คอมเมนท์
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด อ่านเพิ่มเติม