เข้าสู่ระบบ
Sentinels พักงาน Zombs และเสริมความแกร่งด้วย Kanpeki ลุยศึก VCT 2022: NA Stage 2

Sentinels พักงาน Zombs และเสริมความแกร่งด้วย Kanpeki ลุยศึก VCT 2022: NA Stage 2

Valorant “jjirahat1998”

ปัจจุบัน Zombs ถูกย้ายไปยังรายชื่อผู้เล่นที่ไม่ได้ใช้งานเรียบร้อยแล้ว โดยผู้เล่นวัย 23 ปีรายนี้ เป็นส่วนหนึ่งของผู้เล่นยุคบุกเบิกที่เข้าร่วม Sentinels  ตั้งแต่เมื่อองค์กรเข้าสู่วงการ VALORANT ในปลายเดือนเมษายน 2020 โดยตอนนี้เหลือผู้เล่นชุดเดิมเพียงแค่ Hunter “SicK” Mims , Shahzeb “ShahZaM” Khan  และ Michael “dapr” Gulino 

โดยเนื้อความของ Twitter ที่ต้นสังกัด Sentinels ได้โพสต์ มีดังนี้

Zombs ได้ก้าวลงจากการเป็นรายชื่อผู้เล่นที่ถูกใช้งานแล้ว

เขายังรวยอยู่ หล่อเท่ห์ และยังเป็นส่วนหนึ่งของ Sentinels

ผู้เล่น Controller ซึ่งเป็นอดีตมือโปรของ Apex และ Overwatch และเป็นส่วนหนึ่งของความประสบความสำเร็จอย่างมากในปี 2021 ของ Sentinels ซึ่งรวมถึงการคว้าชัยชนะที่ VCT 2021: North America Stage 1 Masters และ VCT 2021: Stage 2 Masters - Reykjavík การแข่งรอบ Playoff ที่ VCT 2021: North America Stage 3 แต่อย่างไรก็ตาม การเริ่มต้นของทีมในปี 2022 ค่อนข้างจะไม่ค่อยสดใสเท่าไหร่ เพราะพวกเขาพลาดการแข่งขันระดับนานาชาติเป็นครั้งแรก

ทีมงานได้ฝึกซ้อมโดยไม่มี zombs ในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา โดยอดีตผู้เล่น Jay “sinatraa” Won จะได้รับการพิจารณาให้เข้ามาแทนที่ แต่มีรายงานข่าวว่า Sentinels กำลังหารือกันเพื่อเซ็นสัญญากับ Eric “Kanpeki” Xu ทีม Akrew

ชื่อของ Kanpeki ถูกระบุไว้ในรายชื่อทีมของ Sentinels สำหรับรอบคัดเลือกที่กำลังจะมีขึ้นสำหรับ VALORANT Champions Tour 2022: North America Stage 2 Challengers เขาจะเข้าร่วมกับ ShahZaM, SicK, dapr และ Tyson “TenZ” Ngo สำหรับการคัดเลือกรอบแรกที่จะเริ่มขึ้นในวันที่ 28 เมษายน ปัจจุบันทีมมีผู้จัดการ Kevin “Kez” Jeon เป็นโค้ช และทีมยังได้เปิดเผยต่อสาธารณชนว่าพวกเขา กำลังมองหาโค้ชที่เหมาะสมที่จะเติมเต็มจุดนั้นแบบ Full Time

การสนทนา

เป็นคนแรกที่จะได้คอมเมนท์
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด อ่านเพิ่มเติม