เข้าสู่ระบบ
นับถอยหลัง 3..2...1.... Grand Final สำหรับการแข่งขัน VCT Stage 1: Master Reykavík 2022

นับถอยหลัง 3..2...1.... Grand Final สำหรับการแข่งขัน VCT Stage 1: Master Reykavík 2022

Valorant “jjirahat1998”

3 วันสุดท้ายกับ 4 ทีมสุดท้ายในการแข่งขัน VCT Stage 1: Master Reykavík ใครจะเป็นทีมที่ได้แชมป์ และใครจะเป็นทีมที่ต้องผิดหวัง?!

การแข่งขัน VCT Stage 1 ได้ดำเนินมาถึงช่วงปลายของการแข่งขันแล้วในตอนนี้เหลือเพียงแค่ 4 ทีมสุดท้ายและ 4 แมตช์สุดท้ายเพื่อชี้ชะตาทีมที่จะได้ถ้วยรางวัลแรกในปีนี้

Paper Rex vs ZETA DIVISION

Paper Rex ทีมจากโซน SEA ต้องมาเจอกันกับ ZETA DIVISION ทีมจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งทั้ง 2 ทีมถูกดูถูกว่าเป็นทีม Underrated จากผู้ชมหลาย ๆ คน แต่พวกเขาก็พิสูจน์ตัวเองให้เห็นว่าพวกเขาไม่ใช่ทีม Underrated จนผ่านเข้ารอบ Lower Round 3 เพื่อตัดสินแย่งชิงว่าใครจะได้เข้าสู่รอบ Lower Final เพื่อกลับไปแย่งชิงตำแหน่งแชมป์อีกครั้ง โดย Paper Rex ได้ทำการเอาชนะทีมเต็งแชมป์ทั้ง 2 ทีมอย่าง The Guard และ G2 Esports ด้วยสกอร์ 2-0 เกมที่ทำให้หลายคนถึงกับต้องช็อคไปตาม ๆ กันกับสไตล์การเล่นที่ดุดันจากทางทีม Paper Rex และเช่นเดียวกับ ZETA DIVISION ที่เอาชนะทีมอย่าง Team Liquid ที่เป็นส่วนหนึ่งของการส่ง XERXIA กลับบ้าน ด้วยฟอร์มสุดโหดของ Jamppi แต่ดูเหมือนจะต้านพลังใจของชาวญี่ปุ่นไว้ไม่ไหว พ่ายแพ้ไปด้วยสกอร์ 2-1 เกม และทำให้ ZETA ต้องมาเจอกับ DRX ศัตรูตัวฉกาจอีกครั้ง ซึ่งพวกเขาเคยเจอกันไปครั้งหนึ่งแล้วในรอบ Group Stage โดยครั้งนั้น ZETA พ่ายแพ้ให้กับ DRX ด้วยสกอร์ 2-0 แต่ในครั้งนี้พวกเขาเอาชนะไปได้ด้วยสกอร์ 2-1 เกม ไม่แปลกใจสำหรับคู่นี้ไม่ว่าใครจะชนะหรือแพ้

LOUD vs OpTic Gaming

LOUD ทีมจากประเทศบราซิลที่โชว์ฟอร์มโหดเอาชนะทีมจากโซนยุโรปไปได้ถึง 2 ทีม (Team Liquid และ G2 Esports) พวกเขาแสดงให้เห็นถึงพลังของการเล่นเป็นทีมและความเข้าขากันของทุกคนภายในทีม

OpTic Gaming อีกหนึ่งเต็งแชมป์มาตั้งแต่การแข่งขัน Stage 3 เมื่อปีที่แล้ว พวกเขาชวดแชมป์ในรายการ VCT Stage 3: Masters Berlin 2021 เมื่อปีที่แล้ว พวกเขาตอนนั้นอยู่ในนามของทีม Envy และพ่ายแพ้ให้กับ Gambit Esports แต่ในครั้งนี้พวกเขาอยู๋ในนามของ OpTic Gaming ซึ่งเป็นทัวร์แรกสำหรับทีมนี้ มาดูกันว่าพวกเขาจะสามารถคว้าแชมป์แรกให้กับตัวพวกเขาเองหรือไม่ โดย OpTic เองก็โชว์ฟอร์มโหดเอาชนะทั้ง The Guard และ DRX ไปได้ด้วยสกอร์ 2-1 เกม

มาร่วมเชียร์การแข่งขัน VCT Stage 1: Master Reykavík 2022 แบบถ่ายทอดสดได้ที่นี่!!!

การสนทนา

เป็นคนแรกที่จะได้คอมเมนท์
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด อ่านเพิ่มเติม