เข้าสู่ระบบ
เตรียมเงินให้พร้อม! ทุกสิ่งที่ควรรู้เกี่ยวกับ VALORANT RGX 11Z Pro 2.0 Bundle

เตรียมเงินให้พร้อม! ทุกสิ่งที่ควรรู้เกี่ยวกับ VALORANT RGX 11Z Pro 2.0 Bundle

Valorant “jjirahat1998”

สกินอาวุธ RGX 11Z Pro ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วหลังจากที่วางจำหน่ายในเดือนตุลาคม 2564 โดยมีโปรเพลเยอร์ Valorant และสตรีมเมอร์เลือกใช้พวกมันเป็นสกินอาวุธในเกมของตนเอง ซึ่งตอนนี้มีการรั่วไหลของชุด RGX ต่อเนื่องซึ่งดูเหมือนว่าจะมีปืนและ Butterfly Knife มากขึ้นและจะวางจำหน่ายในอนาคตอันใกล้นี้

ชุด RGX ดั้งเดิมประกอบด้วยมีด Vandal, Frenzy, Guardian, Stinger และใบมีดแบบขยายได้ โดยชุดสกินที่จะออกวางจำหน่ายเร็วๆนี้ให้ความรู้สึกเกี่ยวกับด้านกลไก ในขณะที่มีให้เลือกหลายสี เช่น เขียว, น้ำเงิน, แดง และเหลือง นอกจากนี้ ปืนจะแสดงจำนวนการสังหารที่ผู้เล่นถือครองอยู่ในปัจจุบันที่ด้านหลังอีกด้วย

สำหรับ Bundle RGX 2.0 ที่จะมาถึง สกินอาวุธที่ครอบคลุมจะรวมถึง Phantom, Operator และ butterfly knife ซึ่งอาจมีการปรับปรุง RGX ให้ดีขึ้น แต่ปืนเหล่านั้นไม่รวมอยู่ในการรั่วไหลครั้งแรก โดยการหน้านี้ VALORANT ผลิต Butterfly Knife มา 2 แบบในอดีต นั่นรวมถึง Butterfly Knife Recon และมีดที่ได้รับแรงบันดาลใจจากหวีของ Yoru 

ราคาสำหรับชุด RGX 2.0 ที่จะมาถึงน่าจะตรงกับรุ่นก่อนหน้าที่ตั้งไว้ 8,700 VALORANT Points สำหรับคอลเลกชันทั้งหมด สกิน RGX แต่ละสกินเป็นระดับตำนาน ซึ่งหมายความว่าเป็นราคาสูงสุดสำหรับสกินที่มี และเช่นเคย ผู้เล่นสามารถประหยัดเงินได้ด้วยการซื้อชุดรวมมากกว่าการซื้อปืนทีละกระบอก

สำหรับวันที่วางจำหน่ายสำหรับ RGX 2.0 นั้นยังไม่มีวันที่กำหนด VALORANT เพิ่งเปิดตัว Doodle Buds ซึ่งจะยังคงเป็นชุดรวมเด่นในร้านค้า และมีแนวโน้มว่าชุด RGX 2.0 จะมาถึงเมื่อชุดนั้นออกจากร้านไป แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นไม่มีอะไรได้รับการยืนยันซะทีเดียว ต้องรอประกาศจากทาง Riot Games

 

GosuGamersThailand รายงาน

การสนทนา

เป็นคนแรกที่จะได้คอมเมนท์
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด อ่านเพิ่มเติม