เข้าสู่ระบบ
วอร์มมือรอ! Riot เปิดตัว "Fade" เอเจนท์ตัวใหม่ตำแหน่ง Initiator

วอร์มมือรอ! Riot เปิดตัว "Fade" เอเจนท์ตัวใหม่ตำแหน่ง Initiator

Valorant “jjirahat1998”

วอร์มมือรอ! Riot เปิดตัว "Fade" เอเจนท์ตัวใหม่ตำแหน่ง Initiator คาดอาจเปิดตัวเอเจนท์สาวคนใหม่ล่าสุดภายในงาน Masters Reykjavík

ในที่สุด เหล่าแฟน ๆ VALORANT ก็ได้เห็น Fade กันอย่างเป็นทางการ ซึ่งเป็น Agent ปริศนาตัวใหม่ที่ถูกพูดถึงกันมาหลายสัปดาห์แล้ว Fade ได้ถูกเปิดเผยเป็นครั้งแรกก่อนที่ DRX และ ZETA DIVISION จะเผชิญหน้ากันในรอบสายล่างของ 2022 VCT Masters Reykjavík ในวันนี้ ปัจจุบันความสามารถและรูปแบบการเล่นของ Agent ตัวนี้ยังไม่ถูกเปิดเผย แต่จะมีการเปิดเผยออกมาผ่าน Teaser ใหม่ในวันที่ 24 เมษายน ในช่วงการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศของงาน

 

และช่วงตลอดสัปดาห์ที่ผ่านมา Teaser ของเธอได้รับการโพสต์บนโซเชียลหรือสื่อต่าง ๆ ให้แฟนเกมได้เห็นว่า ตัวละครจะมีปฏิสัมพันธ์กับตัวละครอื่น ๆ อย่างไร ทั้งนี้ความสามารถของตัวละครนี้ยังไม่ได้รับการเปิดเผยอย่างเป็นทางการ แต่ก็เห็นได้ชัดว่าเธอน่าจะมีความสามารถในการขัดขวาง Agent ตัวอื่น ๆ ได้อย่างมาก

Fade ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการว่าเป็น Initiator ใน State of the Agents blog ในเดือนมีนาคม และชุดความสามารถของเธอจะมี "ความรู้สึกใกล้ชิด เมื่อไล่ล่าศัตรู”

สำหรับแฟนเกม Valorant ที่ตั้งตารอจะได้เล่น Fade นั้น น่าจะเปิดตัวใน Episode 4 Dispution: Act III ซึ่งจะเริ่มในวันที่ 26 เมษายน โดยทุกคนสามารถติดตามการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ Masters Reykjavík ในวันอาทิตย์ที่ 24 เมษายน เพื่อที่จะดูการเปิดเผยของ Agent ตัวนี้อีกครั้ง

 

GosuGamers Thailand รายงาน

การสนทนา

เป็นคนแรกที่จะได้คอมเมนท์
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด อ่านเพิ่มเติม