เข้าสู่ระบบ
ผู้เล่น Valorant ทีม LOUD โซนบราซิล ตรวจพบเชื้อ COVID-19 ที่ Masters Reykjavik

ผู้เล่น Valorant ทีม LOUD โซนบราซิล ตรวจพบเชื้อ COVID-19 ที่ Masters Reykjavik

Valorant “jjirahat1998”

 Alex Francois หัวหน้าฝ่ายการแข่งขันระดับโลกของ Riot Games ประกาศในวันนี้ว่า สมาชิกของทีม LOUD มีผลตรวจโควิด-19 เป็นบวก

อย่างไรก็ตาม ทีม LOUD สามารถแข่งขันในรายการ VCT Stage 1 Masters Reykjavik 2022 ที่กำลังจัดขึ้นได้ ภายในสถานที่กักกัน หากผู้เล่นยังสามารถทำการแข่งขันต่อได้ (กรณีเดียวกันกับ Team Envy ในรายการ VALORANT Champion Tour)

สมาชิกของทีม LOUD มีผลตรวจเป็นบวก ติดเชื้อ COVID-19

Riot ประกาศอย่างเป็นทางการผ่านทาง Twitter ใว้ว่า “เพื่อเป็นการป้องกันสุขภาพและความปลอดภัยของผู้เล่นและเจ้าหน้าที่ทุกคนที่ Masters Reykjavik ผู้เข้าร่วมทุกคนจะต้องผ่านด่านกักกันและการตรวจหาเชื้อ Covid-19 โดยไม่คำนึงถึงสถานะเรื่องการฉีดวัคซีนหรือการตรวจล่วงหน้าก่อนที่จะมีสิทธิ์เข้าร่วมการแข่งขัน” 

หลังจาก Riot ออกแถลงการณ์ Erick “Aspas” Santos ทีม LOUD รายงานว่าเขาเป็นคนหนึ่งที่ตรวจพบเชื้อ COVID-19 ในทีม

“ผมอยู่อย่างโดดเดี่ยวในห้องของโรงแรม ผมไม่มีอาการ และฉีดวัคซีนครบ 3 โด๊สแล้ว” Aspas เล่า

ตารางการแข่งขันของ LOUD ในวันที่กำหนดไว้แล้ว อาจมีการเปลี่ยนแปลงเนื่องจากการจัดเตรียมทางเลือกต่าง ๆ และอาจเปลี่ยนแปลงเพิ่มเติมหากผู้เล่นคนอื่นมีผลตรวจเป็นบวกเพิ่มเติม

LOUD ทำผลงานได้อย่างน่าประทับใจในการแข่งขัน VCT Brazil Stage 1 Challengers ซึ่งพวกเขาเอาชนะติดต่อกันด้วยสกอร์ 8-0 ในรอบ Playoffs ในฐานะทีมอันดับต้น ๆ ในภูมิภาคของพวกเขา และเหตุที่ LOUD พบเชื้อโควิด จึงทำให้ใครก็ตามที่ตรวจพบว่าติดเชื้อ COVID-19 จะมีเวลาพักฟื้นก่อนที่ทีม LOUD จะพร้อมแข่งขัน

รอบแบ่งกลุ่มของ Masters Reykjavik 2022 จะสิ้นสุดลงในวันที่ 14 เมษายน ในขณะเดียวกันการแข่งขันรอบตัดเชือกจะเริ่มในวันที่ 15 เมษายน โดยทีมดังที่เหลือ The Guard , G2 Esports , Paper Rex และ LOUD จะแข่งขันกับสี่อันดับแรก จากรอบแบ่งกลุ่ม

ตงใจกันไม่น้อยกับการเจอข่าวการติดเชื้อของนักกีฬาที่ไปแข่งขัน Valorant ในประเทศไอซ์แลนด์ และโล่งใจไปเปราะหนึ่งที่ทีมที่พบเชื้อนั้นไม่ใช่ XERXIA ของบ้านเรา และหวังว่าทุกคนจะสามารถแข่งขันได้อย่างเต็มที่ และปลอดภัยจากเชื้อ Covid 19 ด้วย

 

GosuGamers Thailand รายงาน

การสนทนา

เป็นคนแรกที่จะได้คอมเมนท์
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด อ่านเพิ่มเติม