เข้าสู่ระบบ
Netflix เล่นหนัก!! หยุดให้บริการในรัสเซีย

Netflix เล่นหนัก!! หยุดให้บริการในรัสเซีย

General “jjirahat1998”

Netflix ได้ประกาศว่าจะหยุดให้บริการในรัสเซียหลังจากการรุกรานยูเครนอย่างต่อเนื่องของประเทศ

Netflix บริษัทข้ามชาติที่ให้บริการโอทีที แบบสื่อแบบส่งต่อเนื่องตามคำขอทางอินเทอร์เน็ตทั่วโลก ได้ทำการระงับการให้บริการในรัสเซีย ท่ามกลางการรุกรานยูเครนอย่างต่อเนื่องและระงับโครงการของรัสเซียหลายโครงการที่อยู่ระหว่างการพัฒนาอย่างไม่มีกำหนด ขณะนี้บริษัทได้ระงับบริการทั้งหมดในประเทศทั้งหมด

ตามรายงานของ Variety โฆษกของ Netflix กล่าวว่า "ด้วยสถานการณ์ที่เกิดขึ้น เราได้ตัดสินใจที่จะระงับบริการของเราในรัสเซีย" ก่อนหน้านี้บริษัทมีโครงการดั้งเดิม 4 โครงการที่อยู่ระหว่างการพัฒนาจากรัสเซีย รวมถึงโครงการที่อยู่ท่ามกลางการยิงก่อนการรุกรานยูเครนของประเทศ มีรายงานว่าบริษัทมีสมาชิกหนึ่งล้านคนในรัสเซีย ซึ่งทุกคนจะไม่สามารถเข้าถึงบริการสตรีมมิ่งได้

Netflix เป็นเพียงบริษัทสื่อล่าสุดที่ถอนตัวออกจากรัสเซียในช่วงสองสัปดาห์ที่ผ่านมา Microsoft, Activision Blizzard, CD Projekt และ Electronic Arts ได้ประกาศว่าพวกเขากำลังระงับการขายเกมในประเทศ Apple, Google, Samsung, Dell, Nike และ Ikea ปิดสาขาหรือหยุดการขายในรัสเซียโดยสิ้นเชิง

สตูดิโอภาพยนตร์หลายแห่งเพิ่งดึงภาพยนตร์ของพวกเขาออกจากรัสเซียเช่นกัน รวมถึง Warner Bros. Pictures, Disney, Sony และ Paramount Pictures ซึ่งหมายความว่าภาพยนตร์อย่าง The Batman, Sonic the Hedgehog 2 และ Turning Red จะถูกเลื่อนฉายในรัสเซียอย่างไม่มีกำหนด TikTok ได้หยุดวิดีโอและสตรีมสดใหม่ในรัสเซียเนื่องจากกฎหมาย 'ข่าวปลอม' ล่าสุดของประเทศ

การสนทนา

เป็นคนแรกที่จะได้คอมเมนท์
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด อ่านเพิ่มเติม