เข้าสู่ระบบ
ร่วมด้วยช่วยกัน!! TSM FTX บริจาคเงินให้กับกองทุนวิกฤตยูเครน 16,350 เหรียญสหรัฐ

ร่วมด้วยช่วยกัน!! TSM FTX บริจาคเงินให้กับกองทุนวิกฤตยูเครน 16,350 เหรียญสหรัฐ

General “jjirahat1998”

 ทีม TSM.FTX Dota 2 ได้ทำการบริจาคเงินรางวัลทั้งหมดที่ได้รับจาก GAMERS GALAXY: Invitational Series Dubai 2022 ให้กับ CARE's Ukraine Crisis Fund เป็นจำนวนเงิน 16,350 เหรียญสหรัฐ

หลังจากการแข่งขัน NA Regional Finals ที่ TSM.FTX ได้คว้าแชมป์ในรายการนี้พร้อมเงินรางวัล 50,000 เหรียญสหรัฐ + 250 DPC Points ด้วยการเฉือนชนะ Evil Geniuses ในรอบ Grand Final ด้วยสกอร์ 3-2 แต่ถึงแม้การแข่งขันครั้งนั้นจะเป็นการแข่งขันที่ยิ่งใหญ่และมีผลกับการได้ไปแข่งใน TI11 แต่พวกเขาก็ต้องผิดหวังหลังจากที่ทัวร์ GAMERS GALAXY: Invitational 2022 ได้เริ่มต้นขึ้น พวกเขาไม่สามารถเอาชนะใครได้เลย นอกจาก Fnatic ทำให้พวกเขาจบอันดับที่ 7-8 ร่วมกับ Nigma Galaxy และคว้าเงินรางวัล 8,176 เหรียฐสหรัฐ

และหลังจากจบการแข่งขัน GAMERS GALAXY: Invitational 2022 ทีม TSM.FTX Dota 2 ได้ตัดสินใจบริจาคเงินรางวัลทั้งหมดเพื่อช่วยสมทบทุนกองกลางให้กับ CARE's Ukraine Crisis Fund ซึ่งตั้งเป้าที่จะบริจาคเงินให้ได้ถึง 4 ล้านดอลลาร์เพื่อใช้สำหรับ "การช่วยเหลือและฟื้นฟู อาหาร น้ำ ชุดสุขอนามัย การสนับสนุนด้านจิตสังคม และเงินช่วยเหลือ โดยให้ความสำคัญกับผู้หญิงและเด็กผู้หญิง ครอบครัว และผู้สูงอายุ”

ฉันเคยไปยูเครนหลายครั้งเพราะงาน Dota และผู้คนก็ไม่มีอะไรน่าทึ่ง ความยืดหยุ่นของพวกเขาในช่วงเวลาการทดสอบเหล่านี้เป็นแรงบันดาลใจอย่างแท้จริง และเราในฐานะทีม Dota ต้องการแสดงการสนับสนุนของเรา Slava Ukraini - TSM FTX กัปตัน David “MoonMeander” Tan Boon Yang โพสต์บน Twitter

เพื่อให้ตรงกับความต้องการของทีม องค์กรได้ระดมทุนบริจาคเป็นจำนวนเงินรวม 16,350 ดอลลาร์

 

 

TSM FTX ไม่ใช่ทีมเดียวที่บริจาครายได้จาก GAMERS GALAXY: Invitational Series Dubai 2022 เพื่อช่วยเหลือประเทศยูเครนระหว่างการรุกรานของรัสเซีย ซึ่งเมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ Team Spirit ได้ประกาศแล้วว่าพวกเขาจะบริจาคเงินรางวัลทั้งหมดให้กับ กาชาดสากล

 

โดยทีม Spirit นั้นในการแข่งขันครั้งนี้พวกเขาจบที่อันดับ 4 และได้บริจาคเงินรางวัลเป็นจำนวน 21,803 เหรียญสหรัฐ

การสนทนา

เป็นคนแรกที่จะได้คอมเมนท์
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด อ่านเพิ่มเติม