เข้าสู่ระบบ
เปิดรายได้ Gyan Gaming สตรีมเมอร์ Free Fire รายได้ต่อเดือน 4.6 ล้านบาท!!

เปิดรายได้ Gyan Gaming สตรีมเมอร์ Free Fire รายได้ต่อเดือน 4.6 ล้านบาท!!

General “jjmaple”

เป็นที่ทราบกันดีสำหรับกระแสความนิยมของเกม Free Fire ในประเทศไทย ที่ได้รับการตอบรับกันอย่างดีเลยทีเดียว แต่ทราบกันหรือไม่ว่าในประเทศอินเดียนั้น เกม Free Fire ได้รับความนิยมอย่างมากเช่นเดียวกัน ด้วยความที่ตัวเกมใช้ทรัพยากรในโทรศัพท์มือถือน้อยกว่าเกมแนว Battle Royale เกมอื่น ๆ อยู่พอสมควร ทำให้ผู้เล่นที่ไม่ได้ใช้มือถือที่เป็นรุ่นเรือธง ก็สามารถเล่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Sujan Mistri หรือที่รู้จักในชื่อช่อง Youtube ว่า Gyan Gaming เป็นสตรีมเมอร์ และ Youtuber ชาวอินเดีย Sujan Mistri เป็นหนึ่งในสตรีมเมอร์ที่มีชื่อเสียงในวงการสตรีมเมอร์ Free Fire จากประเทศอินเดีย ด้วยคอนเทนต์ที่น่าสนใจ และความสนุกสนาน ทำให้ช่องของเขามีผู้ติดตามมากถึง 13.6 ล้านคน

Free Fire ID และอันดับของ Gyan Gaming

Free Fire ID ของ Gyan Gaming คือ 70393167 ปัจจุบันเขาอยู่ในอันดับ Platinum IV ใน Battle Royale และ Silver II ใน Clash Squad

รายได้ต่อเดือนของ Gyan Gaming จาก Social Blade

รายได้ต่อดือนของ Sujan Mistri อยู่ระหว่าง 8.9K ถึง 142.4K ดอลลาร์ ( ประมาณ 291,110 บาท ถึง 4,657,761 บาท ) จากช่อง YouTube ของเขา ในทางกลับกัน รายได้ประจำปีของ content creator ส่วนใหญ่ อยู่ในช่วง 106.8K และ 1.7 ล้านเหรียญสหรัฐ (ข้อมูลจาก: Social Blade)

ถือเป็นรายได้ที่สูงมากเลยทีเดียวสำหรับสตรีมเมอร์ชาวอินเดียคนนี้ แถมยังมีผู้ติดตามมากถึง 13 ล้านคน เรียกได้ว่าเป็นสตรีมเมอร์ที่ประสบความสำเร็จในเส้นทางของ สตรีมเมอร์เลย 

หากใครต้องการที่จะติดตาม หรือ รับชมผลงานของเขา ก็สามารถไปติดตามได้เลยที่

  • Youtube / Gyan Gaming 
  • tiktok / @gyangaming
  • instagram / @gyangaming

ที่มา / Social Blade

 

GosuGamersThailand รายงาน

การสนทนา

เป็นคนแรกที่จะได้คอมเมนท์
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด อ่านเพิ่มเติม