เข้าสู่ระบบ
5 ปืนที่ดีที่สุดในเกม Free Fire ที่สร้างความเสียหายสูง และเหมาะสำหรับการฆ่าศัตรู

5 ปืนที่ดีที่สุดในเกม Free Fire ที่สร้างความเสียหายสูง และเหมาะสำหรับการฆ่าศัตรู

General “jjmaple”

 สำหรับปืนที่ใช้ในแต่ละตานั้น ก็ย่อมแตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับสถานการณ์ และ “ดวง” เมื่อเราลงจากเครื่องบินแล้ว ก็จะมีโอกาสได้เจอปืนมากมายให้เราได้เลือกใช้กันซึ่งก็ขึ้นอยู่กับ “ดวง” อีกเช่นกัน แต่รู้หรือไม่ว่าปืนแต่ละกระบอกนั้น สามารถสร้างความเสียหายได้ต่างกันมากน้อยเพียงใด แล้วเราควรจะเลือกใช้ปืนไหนในการเก็บ BOOYAH! กัน มาหาคำตอบไปพร้อมกัน

1) AWM 

 

AWM เป็นปืนไรเฟิลซุ่มยิงแบบโบลต์แอ็กชั่น มีความสามารถในการสร้างความเสียหายที่รุนแรง แถมยังสามารถสังหารศัตรูได้ภายในนัดเดียว

AWM สามารถสร้างความเสียหายได้สูงสุดถึง 90 หน่วย และมีความเร็วการเคลื่อนที่ของกระสุนที่สูงมากเลยทีเดียว

2) Groza

ไม่ต้องพูดอะไรมากเลย สำหรับปืน Groza นี้ เพราะเป็นปืนที่เหมาะมากเลยทีเดียวสำหรับการสังหารในระยะ ใกล้ - กลาง สามารถสร้างความเสียหายได้ถึง 61 หน่วย และมีความแม่นยำถึง 52 หน่วย 

3)  M1887

M1887 เป็นปืนลูกซองที่สามารถสร้างความเสียหายได้อย่างรุนแรง สร้างความเสียหายได้สูงถึง 100 หน่วยเลยที พร้อมความสามารถเจาะเกราะ และสามารถใช้งานให้มีประสิทธิภาพดีขึ้นได้ด้วยตัวละครที่ดีขึ้น

M1887 สามารถยิงได้ 2 นัดต่อการ รีโหลด 1 ครั้ง และไม่สามารถเพิ่มความจุกระสุนได้ เหมาะกับการเข้าต่อสู้ในระยะประชิด ทั้งในการตั้งรับ และการบุก แถมยังสามารถสังหารศัตรู มากถึง 2 คนในนัดเดียว

4) AK

AK ปืนขวัญใจมหาชน เป็นปืนที่ถูกใช้งานบ่อยมากในเกม Free Fire สามารถสร้างความเสียหายได้ถึง 61 หน่วย แถมยังสามารถใช้งานได้ในทุกระยะเลยทีเดียว

ข้อเสียของปืนนี้คือ เป็นปืนที่มีแรงถีบสูงมาก แต่ก็ยังเหมาะสำหรับการต่อสู้ในระยะประชิด ถึงระยะกลาง

5) M1873

ปืนสุดท้ายสำหรับปืนที่ดีที่สุดในเกม ต้องยกให้ปืนพกอย่าง M1873 ที่สามารถฆ่าได้ภายในนัดเดียว สามารถสร้างความเสียหายได้ถึง 94 หน่วย และเมื่อถือปืนนี้แล้ว ความเร็วการเคลื่อนที่ยังมีมากถึง 88 หน่วย

ในการเลือกใช้ปืนในแต่ละครั้งนั้นก็ยังคงต้องพึ่งดวงกันบ้าง ที่เราจะได้เจอปืนที่ถูกใจจากการโดดลงมาในแต่ละจุดในแผนที่ และได้ปืนที่เข้ามือเรามากที่สุด ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับความถนัดของแต่ละคนด้วย เราหวังอย่างยิ่งว่าข้อมูลที่เรานำเสนอมาในวันนี้จะมีประโยชน์กับเพื่อนๆกันบ้าง ไม่มากก็น้อย

 

GosuGamers Thailand รายงาน

การสนทนา

เป็นคนแรกที่จะได้คอมเมนท์
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด อ่านเพิ่มเติม