เข้าสู่ระบบ
ร่วมสัมผัสความตื่นเต้นของ ARCANE ไปกับอีเวนต์ GUILD vs GUILD ออนไลน์ของ Wild Rift

ร่วมสัมผัสความตื่นเต้นของ ARCANE ไปกับอีเวนต์ GUILD vs GUILD ออนไลน์ของ Wild Rift

General “jjmaple”

ร่วมสัมผัสความตื่นเต้นของ ARCANE ไปกับอีเวนต์ GUILD vs GUILD ออนไลน์ของ Wild Rift

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการปล่อยตัว Arcane ซีรีส์แอนิเมชันเรื่องแรกของ Riot Games ทาง Riot Games ประจำเอเชียตะวันออกเฉียงใต้จึงจะนำพาความตื่นเต้นและความกระหายชัยชนะมาสู่ผู้เล่นในประเทศไทย ฟิลิปปินส์ และอินโดนีเซียในอีเวนต์ Guild vs Guild ออนไลน์ของ League of Legends: Wild Rift  สมาชิกในคอมมูนิตี้จะมีโอกาสในการเข้าร่วมกิลด์ของครีเอเตอร์คนโปรดของพวกเขาและเข้าต่อสู้ในศึกอันยิ่งใหญ่เพื่อรับของรางวัลเป็น Wild Core และของที่ระลึกจาก Wild Rift

Arcane ฉายรอบปฐมทัศน์ไปเมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายน 2564 และเป็นซีรีส์ที่อิงจากโลกของ League of Legends และบอกเล่าเรื่องราวของเส้นแบ่งบาง ๆ ที่รักษาสมดุลระหว่างพิลโทเวอร์ เมืองแห่งความมั่งคั่ง และซอน เมืองเบื้องล่างที่ไม่น่าอภิรมย์ “เมืองแห่งความก้าวหน้า” ที่ผู้คนทั่วรูนเทอร์รารู้จักเป็นที่อาศัยและบ้านของอัจฉริยะผู้ปราดเปรื่องมากมาย แต่การถือกำเนิดของเฮ็กซ์เทค เทคโนโลยีที่ทำให้คนธรรมดาสามารถควบคุมพลังเวทมนตร์ได้เป็นสิ่งที่ทำลายสมดุลนั้น

เพื่อนำบรรยากาศและความกระหายจาก Arcane ให้มีชีวิตขึ้นมา Riot จึงจะทำการจัดการแข่งขันของคอมมูนิตี้อันน่าตื่นเต้นให้กับผู้เล่นในไทย ฟิลิปปินส์ และอินโดนีเซีย ผ่านฟีเจอร์ใหม่ของ Wild Rift อย่างระบบกิลด์ 

Justin Hulong ผู้จัดการทั่วไปของ Riot Games ประจำเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ฮ่องกง และไต้หวันกล่าวว่า “วิธีที่ดีที่สุดในการเล่น Wild Rift คือการได้เล่นกับเพื่อน ๆ! เราหวังว่าระบบกิลด์จะทำให้ผู้เล่นและแฟน ๆ ได้สร้างความสัมพันธ์ที่มากยิ่งขึ้นไปพร้อมกับสมาชิกในคอมมูนิตี้เกมที่มีลักษณะนิสัยคล้าย ๆ กัน เราตื่นเต้นอย่างมากที่จะได้นำซีรีส์อีเวนต์ออนไลน์ Guild vs Guild มาสู่ผู้เล่นในไทย ฟิลิปปินส์ และอินโดนีเซีย ในโอกาสการเฉลิมฉลองให้กับ Arcane ซีรีส์แอนิเมชันเรื่องแรกของเรา เราหวังว่าทัวร์นาเมนต์คอมมูนิตี้ในครั้งนี้จะเป็นแรงบันดาลใจให้ผู้เล่นอยากสร้างกิลด์หรือเข้าร่วมกิลด์กับเพื่อนหรือครอบครัวของพวกเขามากขึ้น เราตั้งตารอที่จะได้เห็นการแข่งขัน Guild vs Guild มากกว่านี้ในอนาคต!”

อีเวนต์ Guild vs Guild ออนไลน์ของ Wild Rift จะนำโดย Whatthejes และ Elizent จากประเทศไทย Buunja และ Gloco จากฟิลิปปินส์ และ Kurohiko, Lexandrom, Daisyree และ NostalGian จากอินโดนีเซีย แฟน ๆ จะมีโอกาสได้เข้าร่วมกิลด์ของอินฟลูเอนเซอร์โปรดของพวกเขา และต่อสู้ห้ำหั่นกับคู่ต่อสู้ในซีรีส์ทัวร์นาเมนต์ของ Wild Rift

อินฟลูเอนเซอร์จะทำการเชิญชวนผู้เล่นเข้ากิลด์ของพวกเขาผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียของพวกเขาเอง ติดตามหน้าเพจโซเชียลด้านล่างสำหรับข้อมูลการเข้าร่วมกิลด์ของเหล่าอินฟลูเอนเซอร์

Whatthejes : https://www.facebook.com/WhatthejesLoL

Elizent : https://www.facebook.com/Elizenttt/

 

การแข่งขันจะเริ่มตั้งแต่ 26 - 27 พฤศจิกายน 2564 อินฟลูเอนเซอร์และทีมของเขาที่ได้รับชัยชนะจะได้รับ Wild Core และของที่ระลึกจาก Wild Rift

 

อีเวนต์จะมีการถ่ายทอดสดผ่านช่องทางโซเชียลของอินฟลูเอนเซอร์นั้น ๆ และบนหน้าเพจ Facebook ของ Wild Rift ประเทศไทย , ฟิลิปปินส์ และ อินโดนีเซีย อีกด้วย แฟน ๆ สามารถเข้ามาร่วมเชียร์ทีมโปรดของพวกเขา มีส่วนร่วมกับอินฟลูเอนเซอร์ และรับของรางวัลฟรีไปได้เลย!

เป็นยังไงกันบ้างครับกับข้อมูลที่ทางเรา GosuGamers Thailand นำมาฝากกัน ใครที่เป็นแฟนเกม League of Legends: Wild Rift น่าจะชอบกิจกรรมนี้นะครับ เพราะท่านจะได้เชียร์ทีมที่ชอบพร้อมกันกับอินฟลูเอนเซอร์ และยังได้ของรางวัลอีก!! ใครพลาดนี้เสียดายแย่เลยนะครับ

การสนทนา

เป็นคนแรกที่จะได้คอมเมนท์
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด อ่านเพิ่มเติม