เข้าสู่ระบบ
Riot Games เปิดตัว Among Us x Arcane Cosmicube

Riot Games เปิดตัว Among Us x Arcane Cosmicube

General “jjmaple”

Riot Games เปิดตัวการร่วมมือเป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการกับ Among Us เพื่อเฉลิมฉลองการปล่อยตัวซีรีส์แอนิเมชันทางโทรทัศน์เรื่องแรกของ Riot อย่าง Arcane - League of Legends ซึ่งได้ทำการฉายรอบปฐมทัศน์ไปในวันที่ 7 พฤศจิกายน ตอนนี้แฟน ๆ จะมีโอกาสได้เล่นเป็นตัวละครโปรดของพวกเขาจาก Arcane ใน Among Us ผ่าน Cosmicube แบบจับมือเป็นพันธมิตรครั้งแรก Arcane Cosmicube เปิดตัวแล้วในทุกแพลตฟอร์มจนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2564

Arcane คือซีรีส์โทรทัศน์เรื่องแรกที่อิงจากจักรวาล League of Legends และตามติดต้นกำเนิดของแชมเปียนใน League อันโด่งดังทั้งสองคนและพลังอำนาจที่แยกพวกเขาออกจากกัน

โดยการร่วมมือในครั้งนี้ ผู้เล่นจะสามารถเข้าถึงหมวกและสกินของแชมเปี้ยนตัวโปรดหลายตัวจาก League of Legends เช่น Heimerdinger, Jayce และ Caitlyn รวมถึงสัตว์เลี้ยงโปโรสุดน่ารักน่าชังของ Heimerdinger ด้วย รายการของตกแต่งทั้งหมดที่คุณสามารถรับได้มีดังนี้:

 

●         Heimerdinger's Hair

●         Heimerdinger's Moustache

●         Heimerdinger's Suit

●         Heimerdinger's Poro

●         Enforcer Helmet

●         Enforcer Armor

●         Caitlyn's Cap

●         Caitlyn's Uniform

●         Vi's Hair

●         Vi's Clothes

●         Jinx's Hair

●         Jinx's Goggles

●         Jinx's Clothes

●         Jayce's Hair

●         Jayce's Council Suit

●         Chomper

●         Claggor's Goggles

 

ไอเทมเหล่านี้จะสามารถรับได้จากระบบ Cosmicube ของ Among Us Cosmicube คือระบบปลดล็อกของตกแต่งภายในเกม ผู้เล่นสามารถซื้อ Cosmicube ตามธีม เปิดใช้งานเพื่อรับ Pod ผ่านการเล่นเกม และใช้ Pod เหล่านั้นในการปลดล็อกของตกแต่งผ่านระบบเส้นทางแตกแขนงใน Cosmicube ของตกแต่งทั้งหมดเป็นเพียงการเสริมภาพลักษณ์เท่านั้น และไม่ได้ส่งผลใด ๆ ต่อเกมเพลย์หรือตัวเลือกการเล่น โปรดเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ทางการของ Among Us

Arcane Cosmicube จะเปิดให้ใช้งานตั้งแต่วันนี้ (13 พ.ย.) ไปจนถึง 31 ธ.ค. 2564 ก่อนที่จะหายไปจากร้านค้าของ Among Us หลังจากที่ผู้เล่นได้ทำการซื้อ Cosmicube แล้ว การปลดล็อกของตกแต่งภายในนั้นและไอเทมที่อยู่ด้านในจะคงอยู่ไปตลอดไม่มีจำกัดเวลา

การสนทนา

เป็นคนแรกที่จะได้คอมเมนท์
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด อ่านเพิ่มเติม