เข้าสู่ระบบ
หน้าตาคุ้นๆไหม? แชมป์เปี้ยนใหม่ Zeri จาก Riot League of Legends

หน้าตาคุ้นๆไหม? แชมป์เปี้ยนใหม่ Zeri จาก Riot League of Legends

LoL “jjmaple”

ก่อนจะไปเจาะรายละเอียดของเธอกันนั้นเราคงต้องมาดู Champion Trailer ของ Zeri กันสักนิดว่าจะมีอะไรที่น่าสนใจบ้าง

ซึ่งหลังจากที่ได้ชมกันไปแล้วหลาย ๆ คนก็คงมีความรู้สึกเหมือนกันว่านี่มันพี่น้องกับ Neon รึป่าวเนี่ย ด้วยสกิลที่เต็มไปด้วยสายฟ้า หน้าตาทรงผมที่คล้ายกัน ยิ่งไปกว่านั้น Zeri เองก็ให้สัมผัสที่คล้ายกับ billie eilish ไม่น้อยเลยทีเดียว ทำเอาเพจ PBE - Brasil เล่นมีมเด็ดของสาว billie //Please stop fucking sending me this


เมื่อเรามาวิเคราะ Champion Trailer แล้วจะเป็นได้ว่าสถานที่ที่เธออยู่นั้นก็คือ Zaun เมืองใต้พิภพ ซึ่งแชมป์เปี้ยนที่อยู่ที่นั่นด้วยก็จะมี EKKO ที่เป็นวัยรุ่นทำอุปกรณ์อยู่ด้วย น่าสนใจที่ทั้งสองคนนั้นจะมีความเกี่ยวข้องอะไรกันบ้าง สายฟ้า กับ กาลเวลา มันต้องมาคู่กันสิ

ในส่วนของสกิลที่ได้เห็นไปนั้นก็ยังไม่มีการเปิดเผยข้อมูลใดๆมากนักแต่จะมีสกิลที่น่าสนใจอยู่ 2 สกิลคือ ท่ากระโดด ที่ข้ามโขดหินได้ไกลมากๆเลยทีเดียว ส่วนอีกท่าหนึ่งนั้นดูเหมือนจะเป็นท่า ultimate ที่จะระเบิดพลังอย่างรุนแรงและไล่ยิงศัตรูที่เข้ามาขวางให้หมด
หลังจากนี้เราคงต้องมารอดูต่อว่าเธอเข้ามาให้เล่นกันเมื่อไหร่ จะเล่นยากง่ายแค่ไหน แต่ละสกิลจะสร้างความเสียหายได้มากน้อยเพียงใด แต่ที่แน่ๆเมื่อเธอเข้ามาแล้วคงต้องรีบเข้าเกมไปแย่งกันมาเล่นให้ได้เลยล่ะ

GosuGamers Thailand รายงาน

การสนทนา

เป็นคนแรกที่จะได้คอมเมนท์
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด อ่านเพิ่มเติม