เข้าสู่ระบบ
Team BDS ประกาศรายชื่อทีม LoL ที่จะเปิดตัว LEC ในฤดูใบไม้ผลิปี 2022

Team BDS ประกาศรายชื่อทีม LoL ที่จะเปิดตัว LEC ในฤดูใบไม้ผลิปี 2022

LoL “jjmaple”

 Team BDS คู่แข่งรายใหม่ในรายการ League of Legends European Championship (LEC) โดย Team BDS ซื้อผู้เล่นของ FC Schalke 04 ด้วยเงิน 26.5 ล้านยูโร และจะเปิดตัวในช่วง Spring Split ปี 2022 ซึ่งประกอบด้วย Adam "Adam" Maanane, Jacob "Cinkrof" Rokicki, Ilias "Nuclearint" Bizriken, Matthew Charles "xMatty" Coombs, และ Dino "LiMiT" Tot

Team BDS เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องตั้งแต่เริ่มเข้าสู่โลกแห่งการแข่งขัน League of Legends ทีมเปิดตัวครั้งแรกใน Division 2 ของ LFL และคว้าชัยชนะในปีนั้น

และต่อมาในปีนี้ พวกเขาได้เลื่อนชั้นสู่ Premier Division LFL จบอันดับที่ 4 ในช่วงฤดูใบไม้ผลิ และอันดับที่ 6 ในฤดูร้อน แล้วครั้งนี้พวกเขากลับมากับชุดผู้เล่นใหม่ หลังจากซื้อสล็อต LEC ของ Schalke 04 พร้อมสำหรับการแข่งขันในปีหน้า หลายคนคาดหวังกับทีมชุดใหม่ของ Team BDS มากๆ

Team BDS ไม่ได้เลือกผู้เล่นจากแค่ทีมเดียว พวกเขาได้รวบรวมสุดยอดฝีมือมารวมกัน โดยมี NUCLEARINT และ LIMIT ที่มาจากทีม Schalke 04 และคู่หู Karmine Corp อย่าง Cinkrof และ xMatty เข้ามาอีกด้วย และสุดท้ายด้วยผู้เล่นเก่าจากทีม Fnatic อย่าง Adam ทำให้เกิดมาเป็น Lineup ชุดนี้

 Team BDS roster:

การสนทนา

เป็นคนแรกที่จะได้คอมเมนท์
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด อ่านเพิ่มเติม