เข้าสู่ระบบ
Vulcan ออกจาก Cloud9 หลังจากอยู่มาได้สองปีเพื่อเข้าร่วม Evil Geniuses!!

Vulcan ออกจาก Cloud9 หลังจากอยู่มาได้สองปีเพื่อเข้าร่วม Evil Geniuses!!

LoL “jjmaple”

Philippe "Vulcan" Laflamme ได้เข้าร่วมทีม Evil Geniuses และจะเริ่มลงแข่งในรายการ League of Legends Championship Series ปี 2022 หลังจากสิ้นสุดการทำงานกับ Cloud9 มา 2 ปี เขาเป็นส่วนหนึ่งของทีม C9 ที่คว้าตำแหน่ง LCS Spring Split สองรายการไปพร้อมกับอันดับที่ 5 ของพวกเขาที่ Mid-Season Invitational 2021 และออกจาก Worlds 2021 ในรอบก่อนรองชนะเลิศในรอบน็อคเอาท์ เรื่องนี้เกิดขึ้นหลังจาก Luka "Perkz" Perković ออกจากทีมเมื่อไม่กี่วันก่อน ทำให้ C9 ตอนนี้เหลือสมาชิกเพียงสามคนเท่านั้น

Vulcan จะรับช่วงต่อจาก Dong-Geun "IgNar" Lee ในตำแหน่ง Support แต่ EG ยังต้องหาผู้เล่นมาแทนที่ Daniele "Jiizuke" Di Mauro โดยได้ลองให้ Jojopyun เข้าเล่นในตำแหน่ง Mid Lane ในขณะที่ Dennis "Svenskeren" Johnsen จะรับหน้าที่เป็น Jungler แต่แน่นอนว่า ตอนนี้ทุกสายตาที่จับจ้อง EG จะต้องเห็นว่า Vulcan จับคู่กับดาวรุ่งพุ่งแรงอย่าง Kyle "Danny" Sakamaki ได้มากขนาดไหน

Kyle "Danny" Sakamaki ผู้เล่นไฟแรงหน้าใหม่ทำให้ LCS Summer Split ที่ผ่านมา สนุกมากยิ่งขึ้น โดยเขาได้คว้ารางวัล Rookie of the Year หลังจากการโชว์เสต็ปอันยอดเยี่ยมในตำแหน่ง ADC ของเขาสามารถนำทีมของเขาลงเล่นครบทั้ง 5 เกมที่กับ 100 Thieves และถึงแม้จะยังไม่เพียงพอ พวกเขาแพ้ไปด้วยสกอร์ 2-3 แต่การแข่งขันครั้งนั้นมันก็เพียงพอแล้วสำหรับ EG ที่จะมองเห็นอนาคตที่สดใสของพวกเขา

ด้วยการเพิ่ม Jojopyun เข้ามาในทีม ทีมของ EG จึงเป็นส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างผู้เล่นหน้าใหม่ไฟแรงกับผู้เล่นวัยเก๋าประสบการณ์โชกโชน โดย Vulcan จะเป็นผู้นำให้กับทีมเนื่องจากเขาเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่มีประสบการณ์ระดับนานาชาติมากคนหนึ่ง หลังจากเล่นกับทีมระดับนานาชาติมากมายในปีที่ผ่านมา เขาจะนำความรู้มากมายมาให้กับทีม โดยหวังว่าจะนำ EG ไปสู่จุดสูงสุดใหม่และอาจเป็นไปได้สำหรับ Worlds แรกของพวกเขา

สำหรับ C9 พวกเขากำลังมองหาที่จะสร้างทีมขึ้นมาใหม่โดยยังคงหวังว่าจะได้ตำแหน่งที่ Worlds อีกครั้ง ก่อนหน้านี้ทีม C9 ได้ชนะ Spring Split เมื่อต้นปีนี้เพื่อไปการแข่งขันชิงแชมป์โลก ในขณะที่พวกเขาได้แข่งขันในรายการ Worlds 2021 นั้นดูยอดเยี่ยม แต่ก็จบลงด้วยความสิ้นหวังเนื่องจากพวกเด็กๆ ในชุดเสื้อ C9 ไม่สามารถเอาชนะ Gen.G Esports ได้แม้แต่เกมเดียว

การสนทนา

เป็นคนแรกที่จะได้คอมเมนท์
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด อ่านเพิ่มเติม