เข้าสู่ระบบ
Rekkles ออกจาก G2 Esports เนื่องจากไม่สามารถพาทีมไปแข่ง World Championship ได้

Rekkles ออกจาก G2 Esports เนื่องจากไม่สามารถพาทีมไปแข่ง World Championship ได้

LoL “jjmaple”

Martin "Rekkles" Larsson เข้าร่วม Karmine Corp อย่างเป็นทางการ โดยออกจาก G2 Esports หลังจากอยู่กับทีมยุโรปได้เพียงปีเดียว เขาเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่โด่งดังที่สุดในยุโรป ตอนนี้เขากำลังจะได้ออกโชว์ในการแข่งขันของ LFL

การย้ายทีมครั้งนี้เกิดขึ้นหลังจากฤดูกาลที่น่าผิดหวังที่สุดของ Rekkles กับ G2 นี่เป็นครั้งแรกของ G2 ที่พลาดการแข่งขัน League of Legends World Championship แม้ว่าจะมี ADC ที่เก่งกาจเป็นอันดับต้น ๆ ก็ตาม มันคงเป็นเรื่องที่น่าเจ็บใจอย่างมากสำหรับ Rekkles หลังออกจาก Fnatic และได้ย้ายมาที่ G2 ด้วยความหวังว่าจะเพิ่มโอกาสในการไปคว้าถ้วย Summoner's Cup แต่น่าเสียดายที่มันไม่ได้ผลสำหรับเขาเนื่องจากพวกเขาจบซีซันโดยได้พ่ายแพ้ให้กับทีม Fnatic และได้ไปแข่งต่อในรายการ Worlds 2021

หลังจาก Rekkles ผ่ายแพ้จากการชิงแชมป์โลก เขาได้ถูกพักการแข่งขันจากทีม G2 อย่างเป็นทางการในเดือนตุลาคม และหาทางพยายามปล่อย Rekkles โดยการตั้งราคาการฉีกสัญญาไว้ที่ 1.5 ล้านยูโร ร่วมถึงการให้ยืมตัวโดยลดราคาถึงสองเท่า น่าเสียดายเนื่องจาก LEC ไม่อนุญาตซื้อ-ขาย หรือ เช่า-ยืม ในราคานี้ได้ 

เนื่องจากไม่มีทีมอื่นใน LEC หรือ LCS ที่ยินดีจะจ่ายให้กับราคานั้น Rekkles จึงถูกทิ้งไว้โดยไม่มีทีมสำหรับฤดูกาลที่จะมาถึง ทำให้เขาเริ่มพูดคุยกับทีมฝรั่งเศส ซึ่งเต็มใจที่จะรับ ADC ที่มีพรสวรรค์มากคนหนึ่งหนึ่งในยุโรป แน่นอนว่าสิ่งนี้บังคับให้ KC สับเปลี่ยนรายชื่อในขณะที่พวกเขากำลังวางแผนที่จะเซ็นสัญญากับ Jakob "Jackspektra" Kepple อัจฉริยะชาวนอร์เวย์

อย่างไรก็ตาม การย้ายทีมครั้งนี้จะทำให้ Rekkles ก้าวลงจากการเล่นใน LEC และเปลี่ยนการแข่งขันของเขาลงมาในลีกรอง หลายคนมองว่าไม่เคยมีผู้เล่นระดับนี้ย้ายมาลีกรองเกิดขึ้นมาก่อน เขาจะเป็นผู้เล่นชื่อดังคนแรกที่ย้ายมา แม้ว่าสิ่งนี้จะทำให้เขาพลาดการแข่งขันเพื่อชิงถ้วย Summoner's Cup ในฤดูกาลหน้า แต่ Rekkles สามารถขับเคลื่อน LFL ให้สูงขึ้นไปอีกขั้นได้ เนื่องจากเขามีชื่อเสียงและฝีมืออย่างมาก

การสนทนา

เป็นคนแรกที่จะได้คอมเมนท์
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด อ่านเพิ่มเติม