เข้าสู่ระบบ
มีโอกาศสูงที่ Nisqy จะไม่ลงเล่นในฤดูกาลหน้า

มีโอกาศสูงที่ Nisqy จะไม่ลงเล่นในฤดูกาลหน้า

LoL “jjmaple”

มีโอกาศสูงที่ Nisqy จะไม่ลงเล่นในฤดูกาลหน้า

 

ดูเหมือนว่าทีม Fnatic LoL กำลังจะเจอปัญหาอะไรบางอย่าง เพราะไม่สามารถผ่านรอบ Group Stage ได้ และคิดว่าบอร์ดบริหาร จะต้องแก้ไขอะไรบางอย่างเสียแล้ว

Nisqy ผู้เล่นในเลนกลางของทีม บอกกับผู้ชมสตรีมของเขาว่า “มีโอกาสสูงที่ผมจะไม่ได้ลงเล่นเพื่อแข่งขัน ในช่วง Spring Split ที่จะมาถึง”

 

Nisqy เข้าร่วมทีม Fnatic เมื่อปลายปี 2020 หลังจากที่เล่นให้ Cloud9 ในอเมริกาเหนือเป็นเวลาสองปี แม้ว่าเขาจะคว้าแชมป์ LCS ได้ในช่วง Spring Split แต่ Summer Split กลับทำผลงานได้ไม่ดีเท่าที่ควร

 

ฤดูกาลแรกของเขากับ Fnatic ในรายการ LEC 2021 Spring ได้ไปแค่ที่ 5 เท่านั้น ถึงจะเข้าไปในรอบ Playoff แต่ก็แพ้ให้กับ FC Schalke 04 Esports 3-0 เกม แต่หลังจากนั้น มันไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป

 

ในช่วง Summer Split, Fnatic ได้เปลื่ยน Line up เล็กน้อย นั้นคือให้ Bwipo ที่เคยเล่นเลนบน มาเป็น Jungler และดึง Adam หนุ่มน้อยฝืมือดีมาเล่นเลนบนแทน

ถึงในรอบแบ่งกลุ่มจะได้ที่ 5 เหมือนฤดูกาลก่อน แต่ในรอบ Playoff พวกเขานำชื่อ Fnatic ได้ถึงรองแชมป์ในรายการ LEC 2021 Summer Playoffs โดยแพ้ให้ MAD Lion 3-1 เกม และได้ตั๋วเขาไปแข่ง 2021 Season World Championship ในฐานะ LEC 2021 Summer Runner-Up อีกด้วย

 

แต่เหมือนฟ้าจะเล่นตลก Upset AD Carry ของทีม ได้ขอถอนตัวในการแข่งครั้งนี้ เนื่องจากปัญหาทางบ้าน Fnatic เลยไม่มีทางเลือก เลยดึง BEAN จากทีม Fnatic Rising มาแทน แต่ผลงานออกมาล้มเหลว ได้ที่ 14-16 เท่านั้น นับเป็นเหตุการณ์ที่เลวร้ายที่สุดในรอบ 3-4 ปีมานี้

เป็นยังไงกันบ้างครับกับข้อมูลที่ทางเรา GosuGamers Thailand นำมาฝากกัน ถึงกระนั้น Nisqy ก็เป็นหนึ่งในผู้เล่นมิดเลนที่ดีที่สุดในยุโรปของปีก่อนหน้า ด้วยฝืมือของเขาในฐานะนักกีฬาที่ชาญฉลาด คงจะเสียใจไม่น้อย ถ้าเขาจะไม่ลงเล่นให้ใครเลยในฤดูกาลต่อไป

การสนทนา

เป็นคนแรกที่จะได้คอมเมนท์
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด อ่านเพิ่มเติม