ประสบการณ์หลังดู Arcane ACT3

LoL “jjmaple”

 ประสบการณ์หลังดู Arcane ACT3

และ ACT สุดท้ายของ Arcane ซีรีส์ยอดนิยมจากเกม League of Legends ก็มาถึง ต้องบอกเลยว่าเป็นอะไรที่สนุกมาก หากใครที่ยังไม่ได้ดู ถือว่าคุณพลาดซีรีส์ที่ดีที่สุดของปี 2021 เลยครับ

แน่นอนว่าคุณภาพทุกอย่างยังคงเดิม ไม่ว่าจะเป็นโครงเรื่อง, ภาพแอนิเมชั่น, เสียงประกอบ และที่สำคัญ เพลง!! ACT นี้มีเพลงใหม่ออกมาให้ฟังเยอะมาก และคุณภาพที่ดีเยื่ยม จนหลายคนต้องไปหามาฟัง-เก็บเป็น Playlist เลยครับ สมกับเป็น Riot Music จริง ๆ

ในส่วนของเนื้อเรื่องนั้น มีสถานการณ์ที่ทำให้เราอินกับตัวละครมากมายหลายอารมณ์ ทั้งดีใจ, เสียใจ, เศร้า, ระทึก และอีกหลากหลายความรู้สึกที่มันไม่สามารถอธิบายออกมาเป็นคำพูดได้ หรือเป็นเพราะว่าผมเป็นแฟนตัวยงของจักรวาล Runeterra ที่ทำให้ผมหลงรักซีรีส์นี้อย่างหาที่สุดมิได้  

และการจบลงของ Arcane SS1 มันทำให้ผมกับอีกหลายล้านคน ต้องการที่จะดู SS2 ต่อในวันพรุ่งนี้เลย เพราะซีรีส์ทิ้งปมปริศนาที่ยังไม่ถูกขลี่คลายไว้มากมาย ถึงแม้เราจะเอาเนื้อเรื่องของตัวละครในเกมมาประติดประต่อ ซึ่งมันไมช่วยอะไรเลย และมันทำให้ผมทรมานอย่างมาก

แต่เรื่องที่น่ายินดีคือ Netfilx อนุมัติในการสร้าง Arcane SS2 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แม้ว่าเราจะไม่ได้รับชมในปี 2022 แต่เป็นเครื่องยืนยันว่าเราจะได้ดูซีซันถัดไปอย่างแน่นอน

เป็นยังไงกันบ้างครับกับข้อมูลที่ทางเรา GosuGamers Thailand นำมาฝากกัน Arcane SS1 ถือเป็นซีรีส์ที่ดีที่สุดของปี 2021 เลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะเรื่องของคะแนนรีวิวจากคนทั่วโลก, เทรนมาแรงใน Netfilx ทั้งประเทศไทยและต่างประเทศ, นับว่าเป็นก้าวสำคัญของ Riot Games ในวงการซีรีส์แอนิเมชั่นเลยครับ