เข้าสู่ระบบ
พฤษภาคมนี้! รอเจอ Team Spirit และทีมชั้นนำมากมาย ในรายการ Stockholm Major

พฤษภาคมนี้! รอเจอ Team Spirit และทีมชั้นนำมากมาย ในรายการ Stockholm Major

Dota 2 “jjirahat1998”

หลังจาก Dota Pro Circuit ได้มีการเลื่อนออกไปอย่างไม่มีกำหนดในเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ล่าสุดทัวร์นาเมนต์ที่ทุกคนรอคอยจะได้กลับมาแข่งอีกครั้ง

Valve ได้ยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่ากำลังร่วมมือกับ Beyond the Summit เพื่อจัด Spring Tour สำหรับทีม Dota2 ใน Dota Pro Circuit ของโซนยุโรปตะวันออก หลังจากที่ได้มีการเลื่อนออกไปอย่างไม่มีกำหนดในเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา เนื่องจากเหตุการณ์การรุกรานยูเครนของรัสเซียอย่างต่อเนื่อง

ตามที่ Valve ระบุประเทศในโซนยุโรปตะวันออก จะเป็นเจ้าภาพในการจัดแข่งขันรอบคัดเลือกออนไลน์ระดับภูมิภาค เพื่อตัดสินคัดเลือกสามทีมที่จะได้รับเชิญให้เข้าร่วม ESL One Stockholm Major ในเดือนพฤษภาคม การคัดเลือกเหล่านี้จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 27 เมษายน

ในแถลงการณ์ฉบับปรับปรุงเมื่อวันที่ 11 มีนาคม Valve ระบุไว้ว่า "มองไม่เห็นหนทางที่ลีกในโซนยุโรปตะวันออกจะสามารถทำงานให้ออกมาได้ตามที่คาดการณ์ไว้ภายในเร็ว ๆ นี้" และในเวลาเดียวกัน Epic Esports Events ที่เป็นผู้จัดทัวร์นาเมนต์เดิมที่ดูแลการแข่งขันสำหรับ EEU Spring Tour ก็ได้ถอนตัวจากผู้จัดทัวร์ Dota 2 และคืนสิทธิ์ในการดูแล เพื่อให้ Valve สามารถสำรวจตัวเลือกอื่นๆ ที่ดีกว่าได้

นี่แสดงให้เห็นความพยายามจาก Valve เพื่อที่จะให้แน่ใจว่าจะมีการแข่งขัน Major เกิดขึ้นจริงในครั้งนี้ หลังจากที่ Winter Tour’s Major นั้นได้ถูกยกเลิกเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 และข้อกังวลด้านการเดินทาง ความพยายามที่จะชดเชยด้วยการแข่งขันระดับภูมิภาคแบบออนไลน์นั้นก็ได้การตอบรับจากแฟน ๆ มาในหลาย ๆ ทิศทาง

ทั้งนี้ Beyond the Summit มีกำหนดจะเปิดเผยรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับรูปแบบและกำหนดการในอนาคตอันใกล้ แต่สำหรับตอนนี้แฟน ๆ สามารถตั้งตารอที่จะได้เห็น Team Spirit และทีมชั้นนำอื่น ๆ ใน EEU กลับมาดำเนินการในวันที่ 27 เมษายน ที่ Stockholm Major โดยมีกำหนดการณ์แข่ง ระหว่างวันที่ 12-22 พฤษภาคม

การสนทนา

เป็นคนแรกที่จะได้คอมเมนท์
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด อ่านเพิ่มเติม