เข้าสู่ระบบ
ViCi Gaming ยอมแพ้ในซีรีส์ DPC และตกอันดับ 5 ของประเทศจีน

ViCi Gaming ยอมแพ้ในซีรีส์ DPC และตกอันดับ 5 ของประเทศจีน

Dota 2 “jjirahat1998”

ลีกระดับภูมิภาคของ China Dota Pro Circuit Spring Tour ได้จบลงแล้ว แต่ทีมใน Division I มีคะแนนเสมอกันทำให้ต้องตัดสินใจ Tiebreakers อีกครั้ง

ViCi Gaming และ Royal Never Give Up จบสัปดาห์ที่ 5 โดยมีคะแนนเท่ากันในอันดับที่ 4 และต้องแข่งขัน Tiebreaker ในวันที่ 25 เมษายนที่ผ่านมา แต่อย่างไรก็ตาม VG เปลี่ยนรายชื่อในช่วงกลางฤดูกาล เมื่อ Zhou “Yang” Haiyang กลับมาร่วมทีมและเขาได้เล่นสามรายการแทน Li "Irving" Jian

ตามกฏของ DPC ทีมสามารถใช้สแตนด์อินหรือตัวสำรองสำหรับการแข่งขันสูงสุดสามนัดในการเล่นลีก ดังนั้น VG จึงไม่สามารถเล่นโดยใช้ Zhou “Yang” Haiyang กับการเจอ RNG ได้

ตามประกาศอย่างเป็นทางการของ VG บนหน้า Weibo ของพวกเขา Li "Irving" Jian กำลังเผชิญกับอาการบาดเจ็บที่หลังและไม่สามารถนั่งเล่นเกมได้นาน ดังนั้นเขาจึงไม่สามารถเล่น Tiebreaker ให้กับทีมได้ พวกเขาจึงตัดสินใจขอยอมแพ้ในการแข่งขันครั้งนี้ และส่งมอบตั๋วใบสุดท้ายให้กับ RNG ไปแข่งใน ESL One Stockholm Major ส่วนทางด้าน 3 ทีมที่เหลือก็ตกเป็นของ PSG.LGD ที่เป็นผู้ชนะในฤดูกาลลีกด้วยคะแนนรวมซีรีส์ 6-1 รองลงมาคือ Team Aster และ Xtreme Gaming

ในขณะที่ 4 ทีมชั้นนำในลีกจีน DPC ดิวิชั่น 1 ได้รับการตัดสินแล้ว แต่ในตอนนี้ก็ยังไม่แน่ใจว่าจะมีทีมใดสามารถเดินทางไปสวีเดนเพื่อเข้าร่วมการแข่งขันรายการ Major ได้หรือไม่ เนื่องจากพวกเขาต้องหยุดพักในปลายเดือนมีนาคมหลังจากเซี่ยงไฮ้ประกาศเข้าสู่ช่วงล็อกดาวน์ใหม่ ในขณะเดียวกัน สถานการณ์ COVID ก็แย่ลงไปอีก

แม้ว่าทีมจากจีนจะสามารถเดินทางออกนอกประเทศได้ แต่พวกเขาก็มีแนวโน้มที่จะเผชิญกับความเป็นไปไม่ได้ที่จะกลับบ้านทันเวลาสำหรับ Summer Tour อย่างไรก็ตาม ไม่มีรายละเอียดอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับสถานการณ์ที่แน่นอนเกี่ยวกับทีมจีนที่ผ่านเข้ารอบในสตอกโฮล์มเมเจอร์

การสนทนา

เป็นคนแรกที่จะได้คอมเมนท์
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด อ่านเพิ่มเติม