เข้าสู่ระบบ
Thunder Awaken และ beastcoast เป็นตัวแทนของ SA ในการแข่งขันที่ ESL One Stockholm Major

Thunder Awaken และ beastcoast เป็นตัวแทนของ SA ในการแข่งขันที่ ESL One Stockholm Major

Dota 2 “jjirahat1998”

ลีกภูมิภาคของ South America Spring Tour ได้จบลงด้วยการที่ beastcoast เอาชนะ Hokori ในรอบ Tiebreaker เพื่อแย่งชิงอันดับ 2 และได้รับตั๋วไปแข่งที่ ESL One Stockholm Major

ในขณะที่อันดับ 2 ต้องแย่งชิงกันอย่างดุเดือด แต่ Thunder Awaken ทีมอันดับ 1 ที่เป็นทีมเดียวที่สามารถทำสถิติสวยหรูชนะรวด 7-0 เกม ทำให้พวกเขาผ่านเข้ารอบได้โดยไม่ต้องสงสัยเลย

ในสัปดาห์ที่ 6 ของทัวร์นี้จบลงด้วย beastcoast และ Hokori ที่มีคะแนน 5-2 เท่ากัน และต้องไปแข่งขัน Tiebreaker เพื่อตัดสินผู้ชนะอันดับที่ 2 และตัดสินว่าใครจะได้เป็นตัวแทนไปแข่งต่อ

beastcoast  vs  Hokori

 

Game 1

Hokori เปิดด้วยการชนะในเกมแรกด้วยเวลาเพียง 27 นาทีด้วยแผนสามแกนหลักอย่าง Tiny,Kunkka และ Brewmaster เสริมทัพด้วย Death Prophet ในตำแหน่งซับ 5 ที่สามารถกดดันเรื่องป้อมได้ พวกเขาปิดเลนและควบคุมเกมได้อย่างดีเยี่ยม และรัดกุมแผนของ beastcoast จนไม่สามารถเก็บคิลได้ ทำให้ beastcoast จบลงด้วยสกอร์ 4-35 และพ่ายแพ้ไปในเกมแรก

Game 2

ในเกมแรก beastcoast พลาดท่าเยอะไปหน่อย แต่พวกเขาก็ยังคงมีสติและทำเกมต่อไป พวกเขาเลือกที่จะไม่แบนตัวละครที่ทาง Hokori เลือกมาในตาแรก พวกเขากลับจัดแนวทางฮีโร่ให้แข็งแกร่งขึ้น ด้วยการใช้ Chaos Knight ในตำแหน่งแครี่ และออฟเลนอย่าง Timbersaw ถึงแม้ว่าในช่วงต้นเกมพวกเขาจะพลาดท่า ตายไป2-3ตัว แต่ไม่ใช่ปัญหาใหญ่สำหรับพวกเขา และพวกเขาสามารถตีกลับมาชนะได้ภายในเวลา 36 นาที

Game 3 

ในเกมตัดสินพวกเขาเล่นกันอย่างระมัดระวัง และไม่มีทีมใดที่สามารถเก็บทรัพยากรขึ้นนำมากกว่า 1000 ทองในช่วง 20 นาทีแรก แต่อย่างไรก็ตาม Héctor "K1" Rodríguez ที่เล่น Sven ได้อย่างสมบูรณ์แบบร่วมกับการเล่น Storm Spirit ของ Jean Pierre "Chris Luck" Gonzales ได้สร้างความแตกต่างและทำให้ Beastcoast ชิงตั๋วไปยัง ESL One Stockholm Major ได้สำเร็จ

ESL One Stockholm Major มีกำหนดจะเปิดตัวในวันที่ 12-22 พฤษภาคมที่ Hovet Arena มันจะไม่ใช่แค่เมเจอร์แรกของปี แต่ยังเป็นทัวร์นาเมนต์ LAN ครั้งแรกสำหรับ Dota 2 ที่จะต้อนรับผู้ชมสดในกว่าสองปี เริ่มจำหน่ายตั๋วแล้ว และผู้ที่สนใจเข้าร่วม Major ด้วยตนเองสามารถเลือกระหว่าง Premium, Plus, Weekend หรือตั๋ว 1 วัน คุณสามารถดูรายละเอียดทั้งหมดเกี่ยวกับตั๋วได้ในหน้า ESL One อย่างเป็นทางการได้ที่นี่

การสนทนา

เป็นคนแรกที่จะได้คอมเมนท์
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด อ่านเพิ่มเติม