เข้าสู่ระบบ
Fnatic BOOM Esports และ T1 เป็นตัวแทนจากโซน SEA ไปแข่งขัน ESL One Stockholm Major !!

Fnatic BOOM Esports และ T1 เป็นตัวแทนจากโซน SEA ไปแข่งขัน ESL One Stockholm Major !!

Dota 2 “jjirahat1998”

DPC SEA 2021/2022 Tour 2: Division I ในสัปดาห์ที่ 6 จบลงด้วยคะแนนของอันดับ 1 และ 2 เท่ากัน เช่นเดียวกับอันดับ 3 และ 4 จึงต้องมีการตัดสินแบบ Tiebreaker เกิดขึ้น

BOOM Esports และ Fnatic ต้องตัดสินกันว่าใครจะเป็นผู้ที่คว้าแชมป์ในรายการนี้ แต่ทั้ง 2 ทีมได้รับการการันตีเป็นที่เรียบร้อยในการไปแข่งขัน ESL One Stockholm Major ด้วยสกอร์ 6-1 ที่ห่างจากอันดับ 3 และ 4 และส่วนของ T1 และ Polaris Esports จะต้องแย่งชิงตั๋วใบสุดท้ายที่จะได้ไปแข่งต่อ หากใครแพ้คงเป็นเรื่องที่น่าเศร้าที่ต้องอยู่บ้านดูทีมอื่นแข่งขันกัน

Polaris Esports  vs  T1

T1 ได้เป็นทีม First Pick ในเกมแรก พวกเขาตั้งใจจะเปิดแผนตั้งแต่ Phase แรกด้วยการเลือก Death Prophet และ Storm Spirit และตามด้วยการหยิบฮีโร่อย่าง Keeper of the Light,Doom และ Templar Assassin และบังคับให้ Polaris ต้องอยู่ในสถานะป้องกันตลอดทั้งเกม

Karl "Karl" Baldovino เลือกที่จะกดดันเลนตรงข้ามในช่วงแรกด้วยการสร้าง Null Talisman สี่ตัวภายในเวลาเพียง 5 นาที ทำให้ต้นเกมจะเป็นทางของ T1 ที่ดูจะได้เปรียบกว่าในทุกๆเลน แต่ Polaris ก็มีแผนการรองรับที่ดีสามารถยื้อเกมไปได้ถึง 50 นาที แต่การยืดเวลาดูเหมือนว่าจะไม่สามารถช่วยพวกเขาได้สักเท่าไร ทำให้เกมแรกจบลงในนาทีที่ 51 นาที เป็นทางฝั่งของ T1 ขึ้นนำก่อน 1-0

ต่อกันที่เกมที่ 2 T1 ก็ยังเป็น First Pick อีกครั้ง และพวกเขาก็เปิดด้วยการหยิบ Storm Spirit อีกครั้งแต่ครั้งนี้เลือกที่จะจับคู่มากับ Pugna และ Dragon Knight เพื่อที่จะสู้แบบทีมไฟต์และการล้อมปิดศัตรูคาป้อม และทำให้กดดันเกมจน Polaris จนมุม และจบเกมลงไปในนาทีที่ 59 นาที 

BOOM Esports vs Fnatic

ในศึกนี้เริ่มต้นในเกมแรก เป็นฝั่งของ Fnatic ได้เป็นฝั่ง First Pick ก่อนด้วยการเปิดตัวอย่าง Treant Protector และ Medusa ตามด้วย Tidehunter, Shadow Shaman และ Windranger โดยในเกมนี้เป็น Windranger ของ Dj ที่สามารถเก็บคิลและสามารถเดินเกมได้จนปิดสกอร์ไปในเวลา 45 นาที

ต่อกันที่เกม 2 Fnatic เป็นฝั่ง First Pick อีกครั้งและเปิดฮีโร่ด้วยตัวเดิมอย่าง Treant Protector ,Medusa และ Shadow Shaman แต่เปลี่ยนตัว 2 ตัวสุดท้ายเป็น Timbersaw และ Puck แทน และในเกมนี้ Jabz ผู้เล่นออฟเลนจากประเทศไทย ก็ได้โชว์ฟอร์มโหดด้วยการเล่นตัว Timbersaw ได้อย่างช่ำชองและจบเกมนี้ไปด้วยเวลาเพียง 44 นาที

การสนทนา

เป็นคนแรกที่จะได้คอมเมนท์
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด อ่านเพิ่มเติม