เข้าสู่ระบบ
Evil Geniuses และ TSM.FTX จะเป็นตัวแทนของอเมริกาเหนือในการแข่งขัน ESL One Stockholm Major

Evil Geniuses และ TSM.FTX จะเป็นตัวแทนของอเมริกาเหนือในการแข่งขัน ESL One Stockholm Major

Dota 2 “jjirahat1998”

Evil Geniuses และ TSM.FTX ได้เป็นตัวแทนของ NA ในรายการ ESL One Stockholm Major หลังชนะ Three way tiebreaker และผู้ที่ต้องตกรอบไปนั่นก็คือ Quincy Crew

ในการแข่งขัน Dota Pro Circuit นั้นการที่มี Tiebreaker หรือการที่หลายทีมมีคะแนนเท่า ๆ กัน และไม่สามารถตัดสินผู้ชนะได้นั้น เป็นอะไรที่เจ็บปวดมากสำหรับทีมที่ต้องมาพ่ายแพ้ใน Tiebreaker เนื่องจากความพยายามมาทั้งซีซันนั้นจะจบลงในทันที โดยการแข่งขันใน NA DPC 2021/2022 Tour 2: Division I ครั้งนี้ก็ได้ 2 ทีมที่แกร่งที่สุดนั่นก็คือ EG และ TSM.FTX ได้ไปแข่งต่อในรายการ ESL One Stockholm Major ส่วน QC ต้องกลับบ้านไปพร้อมกับเงินรางวัล 27,000 ดอลลาร์สหรัฐ, 160 DPC Points

Evil Geniuses  vs  Quincy Crew

ในเกมแรกเป็นการเจอกันระหว่าง EG vs QC ซึ่งก็เป็นทาง EG ที่ดูจะได้เปรียบกว่าในทุก ๆ ด้านตั้งแต่การเลือก/แบน ฮีโร่ โดยเริ่มจากการหยิบตัวของทาง EG เลือกเป็น Storm Spirit และ Medusa และทาง QC จะแก้การเจอกับ Medusa นั้นในตอนนี้คงมีเพียงแค่การหยิบ Terrorblade ออกมาต่อกร แต่ดูเหมือนว่าทาง EG จะรู้ทัน และได้ถล่มแผนของทาง QC ซะยับภายในเวลาเพียงแค่ 32 นาที ด้วยคะแนน 33-5 ทำให้ Terrorblade ไม่สามารถมีผลกับเกมได้มากพอ และจบลงด้วยสกอร์ 0/3/2 ต่างกันกับ Medusa ของ EG ที่เล่นได้สบาย และจบเกมด้วยสกอร์ 10/0/8

Quincy Crew  vs  TSM FTX

TSM.FTX ต้องมาเจอกับคู่แค้นในวีคล่าสุดที่ทำให้ทั้ง 3 ทีมมีคะแนนเท่ากันอย่าง QC แต่ในครั้งนี้นั้น TSM.FTX ได้เตรียมการมาเป็นอย่างดีด้วยแผน Chaos Knight และใช้ประโยชน์จากอัลติของ Underlord สกิล Fiend's Gate เพื่อบังคับการเปิดทีมไฟต์และยังสามารถใช้หนีได้ด้วย และจบการแข่งขันไปในเวลาไม่ถึง 29 นาที

Evil Geniuses  vs  TSM FTX

ในเกมสุดท้ายของ Tiebreaker ซึ่งแทบจะไม่มีผลอะไรกับตำแหน่งในเมเจอร์แล้วเนื่องจาก QC พ่ายแพ้ 0-2 จึงเป็นเครื่องการันตีสำหรับทั้ง 2 ทีมว่าจะผ่านเข้ารอบอย่างแน่นอน แต่ในศึกนี้จะเป็นศึกแห่งการแย่งอันดับที่ 1 ของ NA DPC League ครั้งนี้ โดยเริ่มจาก EG เลือก Medusa และ Storm Spirit อีกครั้งและเล่นเกมบุกอย่างดุเดือด ภายใน 23 นาทีพวกเขาสามารถทำคะแนนนำไปถึง 22-6 และสามารถจบเกมไปได้อย่างรวดเร็ว

และจบลงโดยทาง EG จะได้รับเงินรางวัล 30,000 ดอลลาร์สหรัฐ , 400 DPC Points และตั๋วไปการแข่งขัน ESL One Stockholm Major

ส่วนทาง TSM.FTX จะได้รับเงินรางวัล 28,000 ดอลลาร์สหรัฐ , 240 DPC Points และตั๋วไปการแข่งขัน ESL One Stockholm Major

การสนทนา

เป็นคนแรกที่จะได้คอมเมนท์
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด อ่านเพิ่มเติม