เข้าสู่ระบบ
Talon Esports และ RSG เลื่อนชั้นสู่ SEA Division 1 ด้วยสถิติ 6-0 อย่างใสสะอาด!!

Talon Esports และ RSG เลื่อนชั้นสู่ SEA Division 1 ด้วยสถิติ 6-0 อย่างใสสะอาด!!

Dota 2 “jjirahat1998”

 สัปดาห์ที่ 5 ใน Dota Pro Circuit Spring Tour เริ่มต้นขึ้นอย่างถล่มทลายสำหรับ RSG ที่รักษาการไร้พ่ายของพวกเขาไว้ได้ครบถ้วนเพื่อเข้าร่วม Talon Esports ที่อันดับต้น ๆ ของการจัดอันดับและโปรโมชันที่ปลอดภัยสำหรับ Summer Tour

RSG ซึ่งแฟน Dota 2 บางคนอาจจำได้ว่าเป็น Resurgence จนมาถึง DPC จากรอบ Open Qualifier ในช่วงเริ่มต้นของ Spring Tour เพียงหนึ่งวันก่อนลีกระดับภูมิภาคจะเริ่ม พวกเขาได้เซ็นสัญญากับ ChubbyBoiz มาเสริมทัพ

ทั่วทุกภูมิภาคและทุกดิวิชั่น RSG เป็นทีมเดียวที่มีสถิติเกม 12-0 ที่ใสสะอาด และคะแนนซีรีส์ 6-0 จนถึงตอนนี้ การแข่ง Spring Tour ที่สมบูรณ์แบบของพวกเขาทำให้พวกเขาได้รับการโปรโมตร่วมกับ Talon Esports ก่อนสิ้นสุดฤดูกาล

Talon Esports เวอร์ชันใหม่โดยมี หนึ่งนรา "23savage" ธีรรมหานนท์ รับตำแหน่งแครี่และวรวิทย์ "Q" เมฆชัยเข้าร่วมในบทบาทซัพพอร์ต 5 โดยทีมได้จัดไป 6 -0 ในทัวร์ฤดูใบไม้ผลิและเป็นทีมแรกที่เลื่อนชั้นเข้าสู่ซัมเมอร์ทัวร์ดิวิชั่น 1

Talon Esports และ RSG มีกำหนดจะประชันกันเวลา 15:00 GMT+8 สำหรับอำนาจสูงสุดใน SEA Division 2 ดังนั้นอย่าลืมติดตามดูว่าทีมใดจะจบฤดูกาลแบบไร้พ่าย และทีมใดจะต้องคว้าอันดับสอง

 

GosuGamers Thailand รายงาน

การสนทนา

เป็นคนแรกที่จะได้คอมเมนท์
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด อ่านเพิ่มเติม