เข้าสู่ระบบ
ลูกสาวท็อปสันพร้อมเป็น Pro Gamer ด้วยเก้าอี้ Secretlab จิ๋วของเธอ

ลูกสาวท็อปสันพร้อมเป็น Pro Gamer ด้วยเก้าอี้ Secretlab จิ๋วของเธอ

Dota 2 “jjirahat1998”

ผู้ที่สามารถชนะ TI ได้ถึงสองสมัยอย่าง Topias “Topson” Taavitsainen อาจไม่ได้อยู่ในตำแหน่งของโปรเพลเยอร์อีกต่อไป แต่ดูเหมือนว่าเจ้าพ่อ Mid Laner จะพา Riina เข้าสู่วงการเกม จากรูปถ่ายที่น่ารักกับลูกสาวของเขา คุณพ่อผู้ภาคภูมิใจได้อวดไอเทมใหม่ล่าสุดของลูกสาว นั่นคือเก้าอี้ Secretlab Titan ขนาดเล็ก ที่ดูเหมือนจะเข้ากับเธอได้อย่างลงตัว

น้องยังคงอยู่ในชุดนอน แต่กลับดูดีไม่น้อยเมื่อนั่งบนเก้าอี้เกมมิ่งสีชมพูพาสเทล และสิ่งที่ขาดหายไปดูเหมือนจะเป็น เมาส์, คีย์บอร์ด และเกม Dota 2

คุณสามารถซื้อเก้าอี้ที่ Topson มีได้ยังไง

หากคุณมีเกมเมอร์วัยใส หรือต้องการเก้าอี้ Secretlab ที่ขนาดเล็กและน่ารัก สิ่งนี้เรียกว่า TITAN XXS คุณสามารถ ซื้อได้ที่เว็บไซต์ของ Secretlab ในราคาประมาณ US$290 หรือประมาณ 9,800 บาท นี่อาจเป็นของขวัญที่ดีสำหรับเกมเมอร์รุ่นเยาว์โดยเฉพาะ

แม้ว่าเขาจะเกษียณจากวงการ Dota 2 มืออาชีพแล้ว แต่ Topson ก็ยังคงรักษาทักษะของเขาไว้บนสตรีม ของเขาบน Twitch.tv ที่สำคัญเขาสตรีมเกือบทุกวัน และยังคงเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่มีอันดับสูงสุดในเซิร์ฟเวอร์ SEA ดังนั้นคาดว่าจะได้เห็นการเลือกฮีโร่แปลก ๆ มากมายและการสร้างไอเทมที่แปลกใหม่จากเขาได้เสมอ หรืออาจจะหัวร้อนจากผู้เล่นในโซนนี้ก่อนก็ได้!!

 

GosuGamers Thailand รายงาน

การสนทนา

เป็นคนแรกที่จะได้คอมเมนท์
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด อ่านเพิ่มเติม