เข้าสู่ระบบ
OG ทำการหยุดสถิติไร้พ่ายของทีม Gladiator ได้สำเร็จในลีก DPC ของยุโรปตะวันตก!!

OG ทำการหยุดสถิติไร้พ่ายของทีม Gladiator ได้สำเร็จในลีก DPC ของยุโรปตะวันตก!!

Dota 2 “jjirahat1998”

 OG ได้รับการเตรียมพร้อมอย่างดีสำหรับการเจอกับ Gaimin Gladiators ในสัปดาห์ที่สี่ของ Western Europe Dota Pro Circuit Spring Tour และหยุดสถิติไร้พ่ายของพวกเขา

ชัยชนะ 2-0 ที่ OG ฝากไว้ให้กับ Gaimin Gladiators พบว่าตัวเองต้องเจอกับทีมที่เตรียมการมาอย่างดีสำหรับการแข่งขัน

Tommy "Taiga" Le ได้กล่าวในสัมภาษณ์หลังจากที่พวกเขาชนะว่า "เราอ่านพวกเขาเหมือนหนังสือเลยล่ะ" ในการสตรีมของ Dreamleague โดยเสริมว่าพวกเขาเตรียมพร้อมสำหรับทีมเดียวที่ยังไม่พ่ายแพ้ และรู้ดีว่าพวกเขาจะมีความมั่นใจเต็มร้อยอย่างแน่นอน

OG  vs  Gladiators

ในความคาดหมายอย่างเต็มที่ว่า OG ได้ศึกษาพวกเขาแล้ว Gladiators พยายามรักษาระยะการยืนเลนในช่วงต้นด้วยตำแหน่งที่ 4 อย่าง Techies และเล่น Aggressive อีกด้านด้วยการเล่นเลนข้างด้วยคู่หู Io-Ember Spirit ที่ตั้งใจจเะจับคู่กับแผนการล่นที่ฉูดฉาดในช่วงแรก

อย่างไรก็ตาม พวกเขาเปิดเผยทั้งคอร์เลนข้างของพวกเขาพร้อมกับ Io ในช่วงแรกและช่วงที่สองของการดราฟ และถูกตอบโต้ด้วยการเลือกฮีโร่ที่ตัดทอนดาเมจในช่วงต้นเกมได้ดี

OG จัดทีม Underlord, Lich, Dragon Knight และ Phantom Lancer ซึ่งตอบโจทย์โดยตรงต่อสิ่งที่ Gladiators เลือกฮีโร่มา 

Ammar "ATF" Al-Assaf เข้าสู่จุดแรกใน Atrophy Aura เพื่อป้องกันความเสียหายที่ส่งออกมาจาก Chaos Knight ของ Anton "dyracyo" Shkredov และใช้ฮีโร่ Lich ช่วยประคองเลนแครี่ของ OG ให้สมดุลและรับรองการต้านทานความเสียหายจากการโจมตีเพิ่มเติมในการต่อสู้แบบทีม ในขณะที่ Phantom Lancer เองก็มีกลไกการหลบหนีที่ค่อนข้างแข็งแกร่ง เหนือสิ่งอื่นใด Ammar ยังใช้ Fiend's Gate portals ใหม่ได้อย่างสมบูรณ์แบบเพื่อให้ทีมของเขาเดินทางกลับฐานอย่างรวดเร็วและกลับมาต่อสู้ด้วย HP และมานาเต็ม

หลังจากจบเกมหนึ่งในเวลาไม่ถึง 30 นาทีด้วยคะแนนการฆ่า 25 ต่อ 9 ทีม OG ยังคงใช้แนวคิดการลดความเสียหายแบบเดิม โดยรักษา Lich และ DK ไว้สำหรับเกมที่สอง ผสมกับ Kunkka และ Templar Assassin และเดินหน้าต่อไปในชัยชนะที่ไร้ที่ติอีกครั้ง

ชัยชนะของ OG จาก Gladiators ทำให้ทั้งสองทีมเสมอกันเป็นอันดับหนึ่งในลีก Western Europe ตอนนี้ทั้งคู่มีแต้มเท่ากันคือ 4-1 แต่ที่น่าจับตามองมากกว่านั้น คือการมีอันดับ 4 ร่วมถึง 3 ทีม (Brame, Team Liquid, Team Secret) ถึงจะเหลือการแข่งปลายสัปดาห์ที่สี่ และสองสัปดาห์เต็ม ๆ แต่การที่จะเข้ารายการระดับสูงอย่าง Stockholm Major จะต้องคว้าอันดับ 1-4 ของลีคเท่านั้น เราคงต้องติดตามกันต่อไปอย่างไกล้ชิดนะครับ

การสนทนา

เป็นคนแรกที่จะได้คอมเมนท์
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด อ่านเพิ่มเติม