เข้าสู่ระบบ
ความหวังของหมู่บ้าน!! เมื่อ NOOB1TO จับ Anti-Mage จบบ้านแบบไม่แคร์สื่อ

ความหวังของหมู่บ้าน!! เมื่อ NOOB1TO จับ Anti-Mage จบบ้านแบบไม่แคร์สื่อ

Dota 2 “jjirahat1998”

การแข่งขันขัน DOTA 2 มักจะมีเรื่องราวให้เราแปลกใจอยู่เสมอ เพราะเกม MOBA นั้นมีหลายสิ่งให้คิดมากกว่าการ Kill หรือ การเงินในเกม และในครั้งนี้ก็เช่นกัน กับการแข่งขัน DOTA 2 ในทัวร์ DPC WEU 2021/2022 Tour 2: Div.1 วันที่ 6 เมษายน 2565

การแข่งขันระหว่าง Team Secret และ Brame สถานการณ์ที่ Team Secret กำลังได้เปรียบอย่างมากในช่วงท้ายเกม แถมยังได้ Roshan ตัวที่ 3 มาไว้ครอบครอง ณ เวลานั้นใครเห็นเป็นต้องคิดว่าชัยชนะครั้งนี้ต้องตกเป็นของ Team Secret อย่างแน่นอน

แต่กลับทำให้เราต้องประหลาดใจ เมื่อทีม Brame กำลังเสีย Barrack สุดท้ายในฝั่งออฟเลนด้วยฝีมือของ Team Secret ถึง 4 คน บวกกับการได้ Roshan ตัวที่ 3 มาด้วย ทำให้ใครต่อใครต่างคิดว่าครั้งนี้จะเป็นชัยชนะของ Team Secret แต่ NOOB1TO ที่เล่น Anti-Mage จากทีม Brame ยังไม่ตัดใจยอมแพ้ เขาได้ขาย Battle Fury และออก Divine มาแทน เพื่อเร่งดาเมท เดินหน้าเข้าไปตี Barrack แบบไม่สนบ้านตัวเอง และเป็นช่วงการตัดสินใจที่ผิดพลาดของ Secret.Nicha ที่ยกเลิกการวาร์ปแทนที่จะกลับไปช่วย Secret.YepzOr กันบ้าน และตี Barrack ของ Brame ต่อ

ในจังหวะสำคัญ NOOB1TO ที่มี Divine อยู่ในมือ ได้กด BKB เข้าตี Barrack ของ Team Secret และสามารถจบเกมได้แบบไม่ทันได้ GG Call และสุดท้ายทีม Brame ก็สามารถเอาชนะไปได้ด้วยสกอร์ 2-1 เกม

อีกหนึ่งสีสันของวงการ DOTA 2 ที่ไม่ว่ายังไงก็มีเรื่องเซอร์ไพรส์เราอยู่เสมอ แม้เกมจะเข้าสู่ตลาดมานานมากแล้วก็ตาม และหากว่าใครต้องการจะติดตามการแข่ง DOTA 2 รายการ DPC WEU 2021/2022 แบบพากย์ไทย สามารถติดตามได้ผ่านชองของ LightFuryLF และแบบพากย์อังกฤษ ผ่านทางช่อง DreamLeague ได้เลยครับ

สามารถชม Highlights ย้อนหลังได้ที่นี่ : 

 

GosuGamers Thailand รายงาน

การสนทนา

เป็นคนแรกที่จะได้คอมเมนท์
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด อ่านเพิ่มเติม