เข้าสู่ระบบ
Dendi และ N0tail สองตำนาน Dota 2 ร่วมมือกันเพื่อการกุศลช่วยเหลือยูเครน

Dendi และ N0tail สองตำนาน Dota 2 ร่วมมือกันเพื่อการกุศลช่วยเหลือยูเครน

Dota 2 “jjirahat1998”

Dendi และ N0tail สองตำนาน Dota 2 ร่วมมือกันเพื่อการกุศลช่วยเหลือยูเครน

Danil “Dendi” Ishutin เป็นหนึ่งในผู้เล่นที่มีชื่อเสียงที่สุดของยูเครนและเป็นซุปเปอร์สตาร์คนแรกของ Dota 2 บุคลิกที่อ่อนโยนของเขา การเล่นเกมที่ให้ความบันเทิงสูง และการครองตำแหน่งอีสปอร์ตในช่วงปีแรกๆ กับ NAVI ทำให้แฟน ๆ หลงรักเขามากกว่าทศวรรษ

Johan “N0tail” Sundstein หรือที่รู้จักในชื่อ BigDaddy เป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดของ Dota โดยชนะสี่รายการใหญ่ และแชมป์สองครั้งกับรายการ The International ในนามของทีม OG เขาหันมาใช้การสตรีมมากขึ้นตั้งแต่ออกจากวงการแข่งขัน และแสดงตนได้อย่างน่ายินดีในสตรีมของเขาและในฐานะแคสเตอร์

งานนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ #StreamersWithUkraine ที่ดำเนินการโดย organization.gg ซึ่ง Campaigns นี้จะดำเนินไปเป็นเวลา 30 วัน โดยเงินบริจาคทั้งหมดจะมอบให้องค์กรการกุศล Nova Ukraine และ Razom

คอมมูนิตี้ผู้เล่น Dota 2 ที่ใหญ่ที่สุดของภูมิภาค CIS กำลังขยายตัวขึ้นอีกครั้ง เพื่อสนับสนุนยูเครนในการต่อต้านการรุกรานของรัสเซีย ผู้เล่นที่โดดเด่น พรสวรรค์ และองค์กรอีสปอร์ตต่างห่างไกลจากรัสเซียอย่างรวดเร็ว แม้กระทั่งตัดสัมพันธ์กับ ESforce Holding บริษัทโฮลดิ้งด้านอีสปอร์ตของรัสเซีย

Organization.gg ยังได้ร่วมมือกับ WePlay Esports สำหรับงานนี้ ซึ่งเป็นผู้จัดทัวร์นาเมนต์ที่มีชื่อเสียงของยูเครน ซึ่งดูแลกิจกรรมที่ใหญ่ที่สุดของ Dota 2 หลายรายการ รวมถึง WePlay Animajor

สามารถรับชม Stream ของ N0tail ได้ที่นี่!! และของ Dendi ได้ที่นี่!!!

พวกเขา GosuGamersThailand ก็ขอเป็นอีกหนึ่งแรงใจ ช่วยเหลือผู้ที่กำลังเดือดร้อนกับเหตุการณ์ครั้งนี้ ขอขอบคุณทุกท่านที่สนับสนุนเราและอ่านบทความของเราครับ

การสนทนา

เป็นคนแรกที่จะได้คอมเมนท์
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด อ่านเพิ่มเติม