เข้าสู่ระบบ
ผลสรุปสัปดาห์ที่ 1 ในรายการ DPC Season 2021-22 Spring Tour

ผลสรุปสัปดาห์ที่ 1 ในรายการ DPC Season 2021-22 Spring Tour

Dota 2 “jjmaple”

DPC Season 2021-22 Spring Tour ได้เริ่มขึ้นเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว จาก 5 ภูมิภาคเพื่อหวังว่าจะได้ที่นั่งใน Dota Major ในสตอกโฮล์มในเดือนพฤษภาคมนี้

ทัวร์ครั้งที่สองของ DPC Season 2021-22 ได้เริ่มขึ้นแล้วสำหรับห้าภูมิภาค — Western Europe, Southeast Asia, China, North America, และ South America เนื่องจากสงครามในยูเครน Valve ได้เลื่อน DPC สำหรับยุโรปตะวันออกออกไปอย่างไม่มีกำหนด

ในสัปดาห์แรกนั้นแข่งขันด้วยความเข้มข้นทุกทีมงัดแผนการและเตรียมพร้อมมาเป็นอย่างดีสำหรับการเจอแต่ละคู่แข่ง ทำให้สัปดาห์แรกเป็นสัปดาห์ที่น่าจับตามองมากที่สุด

DPC WEU

หลังจากการแข่งขันระหว่าง Team Liquid และ OG ถูกเลื่อนออกไปเนื่องจากข้อผิดพลาด แฟน ๆ หวังว่าพวกเขาจะได้ดูการแข่งขันในปลายสัปดาห์นี้ แม้ว่าตารางจะยังไม่ได้ยืนยันอย่างแน่นอน

ไม่ว่าจะด้วยวิธีใด แฟน ๆ OG ต่างก็ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่หนุ่ม Dream Green จะแข่งขันกับ Team Secret และ Syed "SumaiL" Hassan ในวันเสาร์ที่ 26 มีนาคม เวลา 15:00 น. CET

* โปรดทราบว่าการปรับเวลาตามฤดูกาลสำหรับยุโรปจะเริ่มในวันอาทิตย์ที่ 27 มีนาคม

DPC SEA

การเริ่มต้นสำหรับ Polaris Esports นั้นคาดว่าจะดำเนินต่อไปในสัปดาห์นี้เนื่องจากพวกเขาเข้าร่วม SEA titans BOOM Esports ในฤดูกาลที่แล้ว BOOM มีการเริ่มต้นฤดูกาลที่ไม่ค่อยดีนัก โดยต้องสูญเสีย Default Loss เนื่องจากไฟฟ้าดับที่บ้านของพวกเขา

การแข่งขันระหว่างสองคนนี้จะเกิดขึ้นในวันพุธที่ 23 มีนาคม เวลา 11:00 CET

DPC CN

ฤดูกาลที่แล้ว PSG.LGD ได้ทำสถิติไร้พ่าย (7:0 ในซีรีส์) เพื่อขึ้นอันดับหนึ่งและคว้าตำแหน่งในรอบชิงชนะเลิศระดับภูมิภาคหลังจากชัยชนะ 3:1 เหนือ Royal Never Give Up จะเตรียมการแข่งขันในซีซั่นนี้วันที่ 22 มีนาคม เวลา 11:00 น. CET

DPC NA

Evil Geniuses ได้ขึ้นนำ 2:0 หลังจากสัปดาห์แรก เลื่อนขึ้นไปอยู่ในตำแหน่งแรก ส่วนอีก 3 ทีมจากทัวร์ที่แล้ว (Quincy Crew, 4 Zoomers และ TSM) ที่เสมอกันจะกลับมาแข่งขันกันอีกครั้งโดย QC จะแข่งขันกับ Zoomers 4 คนในวันอังคารที่ 22 มีนาคม เวลา 21:00 น. CET

DPC SA

beastcoast ยังคงไร้พ่ายในซีรีส์นี้ ส่วน Thunder Predator, Lava และ Infamous เสมอกันที่อันดับ 2 beastcoast ไร้พ่ายในซีรีส์ 'ซึ่งเริ่มต้นในซีซันใหม่ Thunder Predator, Lava และ Infamous ล้วนเป็นอันดับ 2 อย่างไรก็ตาม จะมีการดำเนินการมากมายสำหรับทั้งสามทีมในสัปดาห์นี้ เนื่องจากพวกเขาพยายามที่จะได้รับตำแหน่งที่มั่นคงและเป็นผู้นำเหนือทีมอื่น ๆ Lava และ Infamous จะเล่นสองชุดในแต่ละรายการ และ Thunder Predator จะแข่งขันกับ Lava ในวันศุกร์ที่ 25 มีนาคม เวลา 20.00 น. CET

Spring Tour 2022

  • Regional Leagues total DPC points: 920
  • Major total DPC points: 2,700

Division I

ทีมเหล่านั้นในดิวิชั่น 1 จะต่อสู้เพื่อตำแหน่งที่ "แรก" เมเจอร์ของปีการแข่งขัน และรับส่วนแบ่งจากคะแนน 690 DPC และ 205,000 ดอลลาร์ เฉพาะทีมห้าอันดับแรกจาก Division I เท่านั้นที่จะได้รับคะแนน DPC ทีมที่ได้อันดับที่ 6 จะได้รักษาตำแหน่งในลีก ในขณะที่ทีมที่เข้าเส้นชัยในอันดับที่ 7/8 จะถูกผลักไสให้เข้าสู่ดิวิชั่น II สำหรับทัวร์ครั้งต่อไป

Division II

Division II มีเงินรางวัลรวม $75,000 และไม่มีคะแนน DPC ให้ แต่ผู้ที่ได้สองอันดับแรกเมื่อสิ้นสุด Spring Tour จะเลื่อนขั้นเป็น Division I สำหรับทัวร์ถัดไป เงินรางวัลกองกลางจะถูกแบ่งระหว่าง 6 ทีมอันดับสูงสุด ในขณะที่ 2 ทีมสุดท้ายจะถูกคัดออกจากลีกภูมิภาค และจะต้องผ่านการคัดเลือกรอบคัดเลือกสำหรับทัวร์ต่อไป

Major 

ESL One Stockholm Major จะเปิดตัวในวันที่ 12-22 พฤษภาคม โดยทีมต่าง ๆ จะต่อสู้เพื่อแย่งชิงเงินรางวัลรวม 500,000 ดอลลาร์ และคะแนน DPC 3530 คะแนน

สามารถติดตามการแข่งขันแบบถ่ายทอดสดได้ที่นี่ :

Western Europe:
Steam: twitch.tv/dreamleague

Southeast Asia
Stream: twitch.tv/beyondthesummit

North America
Stream: twitch.tv/esl_dota2

South America
Stream: twitch.tv/epulzegaming 

การสนทนา

เป็นคนแรกที่จะได้คอมเมนท์
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด อ่านเพิ่มเติม