เข้าสู่ระบบ
joinDOTA หนึ่งในผู้บุกเบิกการจัดการแข่งขันของ Dota 2 จะปิดตัวลงอย่างเป็นทางการในวันที่ 31 มีนาคมนี้

joinDOTA หนึ่งในผู้บุกเบิกการจัดการแข่งขันของ Dota 2 จะปิดตัวลงอย่างเป็นทางการในวันที่ 31 มีนาคมนี้

Dota 2 “jjirahat1998”

“การตัดสินใจเกิดขึ้นหลังจากครุ่นคิดเกี่ยวกับระบบนิเวศ Dota 2 มากและเราต้องการเข้าไปอยู่ในนั้นและเติบโตไปพร้อมกับชุมชนต่อไป” JoinDOTA เขียนในบทความที่เผยแพร่ไปไม่นานนี้

JoinDOTA จัดการแข่งขัน The International ครั้งแรกในปี 2011 ที่ gamescom ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของอีสปอร์ตที่บานสะพรั่งจนกลายเป็นกลุ่มรางวัลที่ทำให้ผู้เล่นหลายล้านคนและผู้ชมหลายล้านคนเข้าร่วมการแข่งขันที่ยิ่งใหญ่ที่สุด

"โดยรวมแล้ว joinDOTA เป็นชุมชนที่สำคัญไม่ใช่แค่สำหรับฉาก Dota 2 แต่ยังรวมถึงระบบนิเวศน์ของ Esports และเกมโดยรวม" JoinDOTA เขียน “มันยังเป็นประตูสู่ผู้ที่ชื่นชอบและอาสาสมัครในอีสปอร์ต โดยที่หลายคนยังคงทำงานในอุตสาหกรรมนี้มาจนถึงทุกวันนี้”

Austin “Cap” Walsh นักเล่น Dota 2 ให้เครดิตกับ DOTA ที่ทำให้เขามีโอกาสทำงาน “ทำงานเป็นผู้บรรยายแบบ.. เต็มเวลาและมอบความรักให้กับงานนี้”

“ฉันสามารถลาออกจากงาน/ทหารได้” Cap เขียน “ด้วยเหตุนี้ ฉันจึงได้เดินทางไปทั่วโลก ได้พบกับภรรยาและเพื่อนสนิท มีอาชีพการงาน และมีทิศทางในชีวิต”

“jD ปูทางให้เพื่อนและเพื่อนร่วมงานจำนวนมาก” Jonathan “PimpmuckL” Liebig ผู้สังเกตการณ์และโปรดิวเซอร์ Dota 2 เขียน “การแคสต์ในช่องชุมชนเป็นเรื่องใหญ่สำหรับฉันในตอนนั้น”

ในขณะที่ไซต์อาจจะไม่มีอีกแล้ว Freaks 4U Gaming ซึ่งเป็นบริษัทที่อยู่เบื้องหลัง "จะยังคงดำเนินโครงการ Dota 2" เมื่อมีโอกาส "ทำสิ่งที่ยอดเยี่ยมกับพันธมิตรของเราและชุมชน Dota 2"

การสนทนา

เป็นคนแรกที่จะได้คอมเมนท์
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด อ่านเพิ่มเติม