เข้าสู่ระบบ
23savage comeback!? เข้าสังกัด Talon Esports เป็นที่เรียบร้อย

23savage comeback!? เข้าสังกัด Talon Esports เป็นที่เรียบร้อย

Dota 2 “jjirahat1998”

หนึ่งนรา “23savage” ธีรมหานนท์ ยอมรับ วรวิทย์ “Q” เมฆฉาย มีส่วนสำคัญที่ทำให้อยากย้ายมาอยู่ Talon Esports เพื่อลุยศึก DPC SEA 2021/2022 Tour 2: Division II

Talon Esports หลังจากที่ตัดสินใจดึงตัว วรวิทย์ “Q” เมฆฉาย จากทีม Motivate.Trust เข้ามาเสริมทีมในตำแหน่ง Pos 5 แทนที่ของ Tal “Fly” Aizik ก็ได้ประกาศคว้าตัวแครี่จากทีม T1 มาร่วมทัพเป็นรายสุดท้ายในไลน์อัพชุดปัจจุบัน

“ตอนแรกผมยังไม่ได้อยากย้ายมาเล่นกับ Talon เพราะด้วยไลน์อัพอะไรขนาดนั้น แต่พอมี Q เข้ามาในทีม ทำให้ผมสบายใจขึ้น ผมรู้สึกว่าพี่ Q สามารถพัฒนาได้เยอะกว่านี้ ตอนที่เล่นอยู่ไทยเขาก็ทำได้ดีอยู่แล้ว แล้วถ้าได้มาอยู่ในสภาพแวดล้อมที่ดีก็น่าจะดีกว่านี้อีกเยอะ ผมแอบรู้สึกคล้ายๆ เหมือนตอนอยู่กับพี่ Jabz ที่ Fnatic แต่พี่ Q เขายังไม่ได้เก่งเรื่องภาษาขนาดนั้น กำลังค่อยๆ เรียนรู้กันอยู่ แต่ตอนนี้ก็ดีขึ้นหลังจากซ้อมกันมาสองอาทิตย์ ผมก็ช่วยทำหน้าที่ล่ามให้” 23savage

23savage ยังรับอีกเรื่องว่า การย้ายมาสังกัด Talon Esports เป็นเรื่องที่ท้าทายมากๆอีกครั้งหนึ่งในชีวิตเขา เพราะว่าเนื่องจากสภาพแวดล้อมที่ไม่ได้พร้อมเหมือนตอนอยู่กับ Fnatic หรือ T1 ที่ทุกคนเป็นเพลย์เยอร์มีประสบการณ์หมดแล้ว 

การสนทนา

เป็นคนแรกที่จะได้คอมเมนท์
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด อ่านเพิ่มเติม