เข้าสู่ระบบ
Team SMG เปิดตัวผู้เล่นใหม่ (เก่า)  Ninjaboogie ในตำแหน่ง hard support. แทน Roddgeee

Team SMG เปิดตัวผู้เล่นใหม่ (เก่า) Ninjaboogie ในตำแหน่ง hard support. แทน Roddgeee

Dota 2 “jjmaple”

ในวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2022 Team SMG ได้ประกาศต้อนรับ Michael “ninjaboogie” Ross เข้ามาแทนที่ Roger “Roddgeee” Tan Boon Thye ในตำแหน่ง hard support คนใหม่

SMG สิ้นสุดการทัวร์ครั้งแรกของ DPC SEA 2021/2022 ในอันดับที่สี่ด้วย score 5-2 ดีขึ้นมาจากผลงานเก่าที่เป็นอันดับสามในรอบ Winter Regional Finals และทาง SMG ก็หวังว่าการเพิ่มผู้เล่นอายุ 30 ปีเข้ามานี้จะช่วยผลักดันทีมให้ก้าวขึ้นสู่การเป็นแชมป์ได้ดีขึ้น

Ninjaboogie ในอดีตนั้นเคยอยู่ในทีม SMG มาก่อนในปี 2021 แต่ก็ออกจากทีมไปในเดือนเมษายน ปีเดียวกัน หลังออกจากทีมไปคราวก่อน ก็ไม่ได้เข้าสังกัดไหนเลยเป็นเวลา 10 เดือน หลังจบ Dota Pro Circuit จนกลับเข้ามาในที่สุด

Michael Ross  หรือ “ninjaboogie” เป็นชาวฟิลิปปินส์ - อเมริกัน มีชื่อเสียงจากการนำทีม Mineski ขึ้นเป็นที่หนึ่งใน Dota 2 Asia Championships 2018 และกลายเป็นทีมแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่คว้าแชมป์รายการเมเจอร์ได้

 

รายชื่อ Team SMG ในรายการ DPC SEA 2021/2022

(1) Yeik “MidOne” Nai Zheng

(2) Kam “Moon” Boon Seng

(3) Ryan “Raging Potato” Jay Qui

(4) Tue “ah fu” Soon Chuan

(5) Michael “ninjaboogie” Ross Jr.

(โค้ช) Yap Chee “Kenchi” Loong

ซึ่งไลน์อัพใหม่นี้กำลังเล่นอยู่ใน Beyond the Summit Pro Series season 10 ถึงวันที่ 6 มีนาคม 2022

ถือว่าน่าติดตามอยู่เหมือนกันสำหรับการกลับมาของ Ninjaboogie ที่ห่างหายจากทีมไปนานถึง 10 เดือน และการกลับมาครั้งนี้จะสามารถพาทีมเข้าสู่การเป็นแชมป์ได้หรือไม่นั้นคงต้องรอติดตามกันต่อไปในรายการ  Dota Pro Circuit SEA 2021/2022 Division I Tour 2

GosuGamers Thailand รายงาน

การสนทนา

เป็นคนแรกที่จะได้คอมเมนท์
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด อ่านเพิ่มเติม