เข้าสู่ระบบ
ยังไงต่อกับ 3 สมาชิก PSG Esports ที่ติดโควิด และต้องผ้ายแพ้ในช่วงหลังของการแข่งขัน

ยังไงต่อกับ 3 สมาชิก PSG Esports ที่ติดโควิด และต้องผ้ายแพ้ในช่วงหลังของการแข่งขัน

Realm of Valor “jjirahat1998”

สถานการณ์ Covid-19 ในบ้านเรา ในวันที่ 13 มีนาคมที่ผ่านมา ประเทศไทยมียอดผู้ติดเชื้อรายใหม่มากถึง 45,714 คน ซึ่งในยอดนี้ได้นับรวมผู้เล่นและโค้ชของทีม PSG Esports เข้าไปด้วยถึง 3 คน

ทีม PSG Esports ได้มีการเปิดเผยว่าสมาชิกในทีมได้แก่ นักกีฬา NorNun, isilindilz และโค้ช Mistgunz ได้รับเชื้อ Covid-19 ซึ่งการติดเชื้อในช่วงหลังของการแข่งขันแบบนี้ ทำให้ศักยภาพในการเล่นนั้นลดลงอย่างมาก เห็นได้ชัดจากการพ่ายแพ้ให้กับทีม Valencia CF Esports ซึ่งก่อนหน้านี้ ทาง PSG Esports ทำผลงานได้ดีมาตลอดตั้งแต่ช่วงต้นของการแข่งขัน

จากตารางนี้ทำให้เราเห็นว่า ทีม PSG Esports  ทำฟอร์มดีมาโดยตลอด จนถึงวันที่ 12 มีนาคม ซึ่งคาดว่าจะเป็นช่วงที่อาการของ Covid-19 เริ่มส่งผลกับการแข่งขัน ทำให้การตัดสินใจของ โค้ช และ ความสามารถของนักกีฬา ไม่สามารถนำออกมาใช้ได้อย่างเต็มที่

อย่างไรก็ตาม หากทาง PSG Esports สามารถชนะได้เพียงแค่ 1 ครั้ง จากการแข่งขันที่เหลืออีกทั้งหมด 3 match จะทำให้ทีมสามารถเข้าสู่รอบการแข่งขันถัดไปทันที ซึ่งทีมที่จะต้องเจอนั้นได้แก่ทีม GOLDCITY Esports, King of Gamers Club, และทีม Talon Esports

สุดท้ายทางทีมงาน GosuGamers Thailand ก็ขอผู้อ่านทุกท่านใส่ใจดูแลสุขภาพมากขึ้น หมมั่นล้างมือด้วยน้ำยาล้างมือ หรือเจลแอลกอฮอล์ สวมหน้ากากอนามัย และเว้นระยะห่างจากผู้อื่น ถึงแม้ว่าจะฉีดวัคซีนครบแล้วก็ตาม ด้วยความห่วงใยจาก GosuGamers Thailand

 

ที่มา : Liquipedia

GosuGamers Thailand รายงาน

การสนทนา

เป็นคนแรกที่จะได้คอมเมนท์
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด อ่านเพิ่มเติม