เข้าสู่ระบบ
ศึก 2 นก! เหยี่ยวแดง KFC x Talon เอาชนะ อินทรีย์ดำ KOG ไปด้วยสกอร์ 3-2

ศึก 2 นก! เหยี่ยวแดง KFC x Talon เอาชนะ อินทรีย์ดำ KOG ไปด้วยสกอร์ 3-2

Realm of Valor “jjmaple”

เมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2565 เดินทางเข้าสู่ Week 4 ของ RoV Pro league 2022 / Summer ซึ่งคู่แรกในวันนี้เป็นการโคจรมาพบกันของวัยรุ่นอินทรีย์ดำ อย่าง " King of Gamers Club " และเหยี่ยวแดงแชมป์โลก KFC x Talon โดยจะแข่งกันในรูปแบบ BO5

เริ่มแมตช์แรก KOG มีการเดินเกมและคุมเกมดีมาก จน KFC x Talon เสียพื้นที่เล่นในเลนกลางและเลนขวาไปก่อน สุดท้ายแล้วต้องมีทีมหนึ่งที่พลาดจนได้ และนั่นก็คือเหยี่ยวแดงแชมป์โลกที่ยื้อ KOG ไว้ไม่อยู่ พลาดท่าโดนจบเกมไปใน 33 นาที KOG เก็บแต้มนำไปก่อน 1 - 0

ต่อมาแมตช์ที่สอง ฮีโร่ของทางฝั่ง KOG ค่อนข้างแพ้ทางฝั่ง KFC x Talon ทำให้สถานการณ์ช่วงท้ายเกมไม่ค่อยดี เกิดความลำบากในการเล่น สุดท้ายแล้ว KOG พลาดท่าให้ KFC x Talon จบเกมไปใน 18 นาที ตีเสมอมาเป็น 1 - 1

ต่อมาแมตช์ที่สาม ในช่วงต้นเกม KFC x Talon โดนฝั่ง KOG กดดันช่วงเลนบน จนต้านไว้ไม่อยู่ เสียป้อมแรกไปก่อน หลังจากนั้น KOG ยังลุยดันป้อมเลนบนของ KFC x Talon แตกไปอีก 1 ป้อม จนถึงช่วงท้ายเกมไม่มีอะไรพลิกโผ KFC x Talon เสียเปรียบเพราะโดนกดดันอย่างต่อเนื่อง สุดท้ายแล้ว KOG ก็สามารถจบเกมไปใน 21 นาที ตีขึ้นนำมาเป็น 2 - 1

ต่อมาแมตช์ที่สี่ ในช่วงต้นเกม KOG โดนกดดันในช่วงเลนบน จนเสียป้อมไปก่อน แต่หลังจากนั้นก็ได้มีการเข้าไฟต์ในเลนกลาง ทางด้าน KOG เทรดได้ถึง 3 คน และยังเก็บป้อมล่างได้อีกด้วย จนช่วงกลางเกมก็ผลัดกันเก็บป้อมกันไป แต่สุดท้ายแล้ว KFC x Talon สามารถชนะในการเข้าไฟต์รอบสุดท้ายได้ และยิงยาวตีป้อมใหญ่ จบเกมไปใน 13 นาที ตีเสมอมาเป็น 2 - 2 

แมตช์ตัดสินที่ห้า ในช่วงต้นเกม KOG โดน KFC x Talon กดดันในเลนล่างจนเสียป้อมไปก่อน ตามด้วยเสียป้อมบนต่อ และหลังจากนั้นในช่วงท้ายเกมฝั่งเหยี่ยวแดงก็ยังคงบุกอย่างต่อเนื่อง สุดท้ายแล้ว KOG ต้านไม่ไหว ทำให้ KFC x Talon เป็นผู้ชนะ ด้วยการจบเกมไปใน 12 นาที เก็บแต้มได้ในคู่นี้

 

GosuGamers Thailand รายงาน

การสนทนา

เป็นคนแรกที่จะได้คอมเมนท์
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด อ่านเพิ่มเติม