เข้าสู่ระบบ
เพจไม่ได้บิน! Bacon Time เปิดตัว "กายหงิด"  รับบทนั่งเก้าอี้ CEO

เพจไม่ได้บิน! Bacon Time เปิดตัว "กายหงิด" รับบทนั่งเก้าอี้ CEO

Realm of Valor “jjmaple”

เมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2565 เพจ Facebook ของสโมสรชื่อดังอย่าง Bacon Time ได้ออกมาโพสต์ถึงเหตุการณ์ก่อนหน้านี้ ที่ได้มีการเปลี่ยนรูปจากเดิมที่เป็นโลโก้สโมสร มาเป็นรูปโปรไฟล์ปริศนา ทำเอาแฟนคลับแตกตื่นกันยกใหญ่ คิดว่าเพจบินซะแล้ว

ซึ่งตอนนี้แฟนคลับสบายใจกันได้แล้ว เพราะ ทางเพจได้ออกมาเฉลยโฉมหน้าแฮคเกอร์เป็นที่เรียบร้อย นั่นก็คือ "กายหงิด" สตรีมเมอร์และยูทูปเบอร์เกม Arena of Valor (RoV) ชื่อดังเบอร์ต้น ๆ ที่เป็นไอดอลขวัญใจหนุ่มสาวเกมเมอร์ชาวไทยทั่วประเทศ

โดยการมาของเขาในครั้งนี้ คือการมารับตำแหน่งหน้าที่ CEO ของทีมเบค่อน ซึ่งที่ผ่านมาเป็นเพียงคอนเทนต์เล่นใหญ่ ให้ตกใจเล่น ๆ

ภาพการเซ็นสัญญาอย่างเป็นทางการ ระหว่าง กายหงิด และ Bacon Time เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาฮับ

ถือเป็นก้าวสำคัญของพวกเรา ที่ได้พี่กายเข้ามาเป็น CEO ให้กับทีมในวันนี้ ซึ่งกว่าที่จะเกิดดีลนี้ได้ ผู้บริหารและทีมงานหลังบ้าน ต้องทำงานอย่างหนักเป็นเวลาหลายเดือน เพื่อให้พี่กายยอมจรดปากกาเซ็นสัญญา และตัดสินใจเข้ามารับบทบาท CEO อย่างเป็นทางการ

ทั้งนี้พวกเราเองก็ต้องขอขอบคุณ Bitkub ซึ่งเป็นพาร์ทเนอร์สำคัญ ที่ทำให้การเซ็นสัญญาครั้งนี้กลายเป็นความจริง และทำให้เราเริ่มต้นปี 2022 ได้อย่างยิ่งใหญ่ แล้วก็พร้อมที่จะทำอะไรที่สนุกและยิ่งใหญ่มากขึ้นไปอีก ตลอดปี 2022 นี้ด้วย

อยากให้ทุกคนเฝ้ารอและเอาใจช่วย กับสิ่งที่พี่กายจะเข้ามาทำให้กับ Bacon Time กันนะฮับ รับรองได้ว่าจะเป็นอะไรที่สนุกและน่าตื่นเต้นสำหรับทุกคนแน่นอน

#NewCEO

#BaconTime #Ampverse

นับว่าเป็นเรื่องน่ายินดีของทีม Bacon Time ที่ได้ CEO มากฝีมือเข้ามาบริหารทีม ทั้งนี้ทั้งนั้นขอร่วมเป็นกำลังใจให้คุณกายหงิด สร้างสรรค์ผลงานดี ๆ ให้แฟนคลับได้ชื่นใจต่อไป

 

GosuGamers Thailand รายงาน

การสนทนา

เป็นคนแรกที่จะได้คอมเมนท์
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด อ่านเพิ่มเติม