เข้าสู่ระบบ
ยังอยู่ท้ายตาราง! Valencia CF Esports พ่าย Bacon Time 3-0 ในศึก RoV Proleague 2022

ยังอยู่ท้ายตาราง! Valencia CF Esports พ่าย Bacon Time 3-0 ในศึก RoV Pro League 2022

Realm of Valor “jjmaple”

เมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2565 สัปดาห์ที่สองของรายการแข่งขัน RoV Pro league 2022 Summer โดยคู่สุดท้ายของวันนี้ เป็นการโคจรมากันของ Bacon Time และ Valencia CF Esports ซึ่งการแข่งขันในวันนี้ถูกตัดสินในรูปแบบ BO5 ( ชนะ 3 ใน 5 )

เริ่มต้นจากแมตช์แรก ในช่วงต้นเกม Valencia เป็นฝ่ายเก็บป้อมไปก่อน แต่แล้ว Bacon Time เอาคืนด้วยการเก็บ First Blood ในนาทีที่ 9 และสวนคืนอย่างต่อเนื่องจากการหลอยป้อมซ้ายไปถึง 2 ป้อม จนในที่สุด Valencia  โดน Bacon Time เดินเกมหนักใส่ในช่วงหลัง จบด้วยสกอร์ 16 - 4 ปิดเกมได้ในเวลา 18.30 นาที แต้มนำหน้าไปก่อน 1 - 0

ต่อมาแมตช์ที่สอง ในช่วงแรก Valencia เป็นฝ่ายคุมเกมและกดดัน Bacon Time มาโดยตลอด แต่แล้ว Valencia เป็นฝ่ายทำแต้มหลุดมือไป เพราะ โดนสวนช่วงท้ายเกมจากการที่ Bacon Time ได้ไปตี Dark Slayer เพื่อมาหาโอกาสในการดันป้อมในเลนกลาง จนในที่สุดความใจเย็นของ Bacon Time ก็เป็นผล สามารถปิดเกมได้ในเวลา 25.22 นาที แต้มนำอย่างต่อเนื่อง 2 - 0

ต่อมาแมตซ์ที่สามตัดสินชัยของคู่นี้ ในช่วงต้นเกม Bacon Time เป็นฝ่ายเก็บ First Blood ไปก่อน แต่ก็โดน Valencia เก็บป้อมคืนเช่นกัน จน Bacon Time ได้โอกาสบุกหลังจากตี Dark Slayer ได้ โดยไปปล่อยที่เลนล่างแต่ก็ยังไม่เป็นผลในการเก็บแต้มในทีเดียว จนสุดท้ายแล้ว Bacon Time ลุยใส่หนักเก็บคิลรัว ๆ จน Valencia เสียจังหวะ เหลือฮีโร่กันป้อมเพียงตัวเดียว เปิดโอกาสให้ Bacon Time สามารถปิดเกมได้ใน 13.38 นาที เก็บแต้มแบบไม่มีให้ลุ้นต่อ 3 - 0 เป็นผู้ชนะในคู่สุดท้ายของวันนี้

 

จากผลการแข่งขันในวันนี้ ทำให้ทีม Valencia CF Esports ยังไม่เคยคว้าชัยเลยสักแมตช์เดียว ส่งผลให้ตอนนี้อยู่ท้ายตารางGosuGamers Thailand รายงาน

การสนทนา

เป็นคนแรกที่จะได้คอมเมนท์
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด อ่านเพิ่มเติม