เข้าสู่ระบบ
หงายการ์ดใบแรก! Buriram ประกาศต้อนรับ Happy แทน FirstOne

หงายการ์ดใบแรก! Buriram ประกาศต้อนรับ Happy แทน FirstOne

Realm of Valor “jjmaple”

เมื่อวันที่ 13 มกราคม 2565 เพจ Facebook สโมสร Buriram United Esports โพสต์คลิปวีดีโออวยพรปีใหม่ให้กับแฟน ๆ บุรีรัมย์พร้อมกับเซอไพรส์เปิดตัวสมาชิกรายแรกของทีม RoV Line up ใหม่ อย่าง " ชัชชนะพงศ์ “Happy” พิจิตรวรการ " ผู้เล่นวัย 21 ปี ตำแหน่งป่าฝีมือยอดเยี่ยมที่จะเข้ามาแทนอดีตกัปตันอย่าง FirstOne

ถ้าจะให้ขายตรงถึงดีกรีของเด็กหนุ่มคนนี้ให้แฟนคลับบุรีรัมย์ชื่นใจ ต้องบอกเลยว่าไม่ธรรมดาแน่นอน เพราะก่อนหน้านี้ Happy เคยอยู่สโมสร Talon Esports มาก่อน ซึ่งผลงานที่โดดเด่น คือ เขาเป็นหนึ่งในสมาชิกที่ร่วมฟาดฟันจนสร้างประวัติศาสตร์การล้มแชมป์เก่า 2 สมัยอย่าง Buriram united Esports ในรายการ RoV Pro League จนทำให้เหยี่ยวแดงผงาดคว้าแชมป์  RoV Pro League 2020 Winter มาได้ และนอกจากนี้ยังเคยระเบิดฟอร์มคว้าแชมป์โลกในศึก AWC ปี 2564 อีกด้วย


อ่านถึงตรงนี้แฟน ๆ บุรีรัมย์คงเบาใจได้บ้างที่จะเชียร์ทีมรักต่อ ถึงจะเคยเชียร์นักแข่งคนเก่ามานานแต่ทุกการเปลี่ยนแปลงเป็นเรื่องธรรมดา " มีพบต้องมีจาก " อยากฝากให้ทุกคนร่วมเป็นกำลังใจให้ Happy เข้ามาสานต่ออนาคตและสร้างผลงานดี ๆ ให้ทีมบุรีรัมย์กับรายการมากมายที่รออยู่ในปีนี้ และอย่าลืมติดตาม Line up ใหม่ที่เหลือด้วยนะคะ

GosuGamers Thailand รายงาน

การสนทนา

เป็นคนแรกที่จะได้คอมเมนท์
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด อ่านเพิ่มเติม