เข้าสู่ระบบ
ลาก่อน! PSG Esports RoV ประกาศแยกทาง H2K และ CPTT

ลาก่อน! PSG Esports RoV ประกาศแยกทาง H2K และ CPTT

Realm of Valor “jjmaple”

 เมื่อวันที่ 20 ธันวาคม 2564 เพจเฟสบุ๊ค PSG Esports - RoV สโมสรชื่อดังจากประเทศฝรั่งเศสที่ได้มาเปิดตัวในไทยกับการตบเท้าเข้าร่วมการแข่งขัน RoV Pro League 2021 Winter เป็นครั้งแรกในช่วงเดือนสิงหาคม ได้ออกมาประกาศแยกทางกับ H2K ที่รับหน้าที่เป็น Head Coach และ CPTT ที่รับหน้าที่เป็น Manager ของทีม โดยเนื้อหาของทางเพจมีดังนี้

" ประกาศอย่างเป็นทางการจากสโมสร PSG Esports RoV กับการสิ้นสุดการเป็นสมาชิก  PSG Esports RoV ในตำแหน่ง Head Coach และ Manager

ทางเราขอขอบคุณ "H2K"ตำแหน่ง Head Coach และ "CPTT"ตำแหน่ง Manager ของสโมสร PSG Esports RoV ที่ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัว PSG Esports กับการทำงานเบื้องหน้าและเบื้องหลัง ในทัวร์ RPL 2021 Winter และ Road to AIC 2021

ปฏิเสธไม่ได้ว่าการกลับมาของ "H2K" จากผู้เล่นสู้  Head Coach จะสร้างความกดดันและความคาดหวังจากแฟนๆ แต่เราได้เห็นแล้วว่า H2Kทำหน้าที่ตรงนี้ได้เป็นอย่างดีและคอยพัฒนาตนเองไปพร้อมกับเพลเยอร์ในทีมอยู่เสมอโดยทำงานร่วมกับโค้ชป้อมและ"CPTT" Manager หน้าใหม่ในวงการ RoV ที่เป็นเมเนให้กับทีมอย่างดีมาโดยตลอดดูได้จากการใส่ใจและเพลเยอร์เอาแต่เรียกหาเมเนตั้งแต่เช้าจรดเย็น

ทางทีมงาน PSG Esports RoV ขอขอบคุณทั้งสองอีกครั้งและดีใจที่ได้ร่วมงานกันมาทางเราขออวยพรให้ทั้งสองประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานในจุดที่ตัวเองฝันและสุขภาพแข็งแรง หวังว่าหากมีโอกาสเราจะได้ร่วมงานกันอีกครั้ง

ด้วยรักจากทีมงาน PSG Esports และจากผู้เล่นทุกคน "

https://www.facebook.com/110174078029837/photos/a.111169817930263/149489237431654/

โดย H2K เป็นอดีตโปรเพลเยอร์เกม Rov และมาสเตอร์ของรายการ King of gamer ซึ่งก่อนหน้านี้ได้มีการออกจากวงการ RoV ไปแล้ว เพราะ ต้องการไปหาประสบการณ์ใหม่ๆ แต่สุดท้ายก็กลับเข้าวงการและมาร่วมงานกับทีม  PSG Esports - RoV ในฐานะโค้ช และผลงานที่ผ่านมาในทีม PSG Esports - RoV คือ การพาทีมไปลุยในรายการ RoV Pro League 2021 Winter และได้อันดับที่ 7 รับเงินรางวัลกว่า 200,000 บาท ถือว่าเป็นผลงานที่น่าพอใจเลยทีเดียว

แฟน ๆ ทีม PSG Esports - RoV ต้องมาลุ้นกันต่อไปว่าใครจะเข้ามารับช่วงต่อในหน้าที่นี้ในอนาคต และหวังว่าการเปลี่ยนแปลงในครั้งนี้จะทำให้ผลงานในซีซั่นถัด ๆ ไปสดใสมากยิ่งขึ้น

การสนทนา

เป็นคนแรกที่จะได้คอมเมนท์
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด อ่านเพิ่มเติม